Loại rau
-
Nhiều người thường bỏ đi những loại rau dưới đây mà không biết rằng, tác dụng của nó đối với sức khỏe con người là cực kỳ “lợi hại”.
-
Loại quả này có lượng vitamin C cực kỳ cao, đứng đầu trong các loại rau, giá lại rất rẻ, nấu món gì cũng ngon.
-
Chùm ngây là loại rau ít được mọi người biết đến, tuy nhiên đây là một thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Ăn rau chùm ngây có thể giúp giảm mỡ trong máu, giảm cholesterol, ổn định huyết áp, bảo vệ gan… Đặc biệt những bệnh nhân bị gout hay bệnh về xương khớp ăn loại rau này cũng rất tốt cho cơ thể.
-
Vua các loại rau cứ tưởng chỉ kho hoặc om là ngon, ai ngờ trộn nguội kiểu này cũng hấp dẫn chẳng kém
Nếu không muốn nấu nướng nhiều trong thời tiết mùa hè nóng bức, bạn có thể thử làm món này nhé, thanh mát, không ngấy, lại vô cùng ngon miệng. -
Ít ai biết rằng, lá ớt là vừa là một loại rau vừa là vị thuốc sáng giá trong y học cổ truyền với nhiều công dụng trị bệnh hiệu quả, có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Lá ớt có vị đắng, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Đặc biệt loại rau từ lá ớt này có canxi cao hơn sữa.
-
Mùa hè ăn món này cực ngon lại tốt cho sức khoẻ.
-
Đây vốn là loại rau dân dã, giản dị nhưng ít khi thiếu trong mâm cơm gia đình Việt, được các bà nội trợ ưu ái biến hóa ra nhiều "phiên bản" mới.
-
Không ngờ chỉ là thứ rau có giá rẻ lại có thể làm thành món ăn mới lạ, ngon bổ, rẻ đến vậy.
-
Đảm bảo bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước sức hấp dẫn của món ăn mới mẻ này.
-
Đây sẽ là món ăn sáng hoặc lọt dạ trong ngày cực ngon, thưởng thức lần đầu là mê ngay.