Loại rau
-
Đây đều là những thực phẩm rất giàu penicillin tự nhiên, giúp kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, nấu kiểu gì cũng ngon hết ý.
-
Khi tiết trời trải qua những ngày mưa rả rích là lúc báo hiệu một mùa rau dớn xanh non, tươi tốt. Đây cũng là thời điểm nhiều người dân ở các xã vùng cao huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình lần theo từng kẽ suối, bờ khe để thu hái loại rau đang được nhiều người "săn đón".
-
Một loại rau mọc ở bìa rừng nhưng toàn thân đều là chất quý, được ví như thuốc trường sinh, Việt Nam có nhiều nhưng ít người biết ăn.
-
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy 3 loại rau củ dưới đây ở bất kỳ một chợ dân sinh nào nhưng hẳn rất nghiều người lại không hề hay biết chúng chính là những loại thuốc quý đối với xương khớp, không nên bỏ qua.
-
Đây là 4 loại rau phổ biến trong mùa hè, ăn chúng không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe, giúp mát gan, giải nhiệt, bổ sung nước cho cơ thể.
-
Loại rau mọc đầy bờ ruộng này có lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe lại có hương vị chua chua, dịu mát rất dễ ăn.
-
Sự kết hợp giữa loài cá này và loại rau đặc sản Phú Thọ sẽ tạo thành món ăn có hương vị thơm ngon đậm đà, ăn một lần là nhớ mãi.
-
Có 1 loại rau cực kỳ giàu canxi, cao gấp đôi đậu nành, gấp 7 lần thịt gà, làm món gì cũng ngon, hợp với cả người lớn và trẻ em.
-
Loại rau này vừa quen vừa lạ với nhiều người, tuy nhiên, mọi người chỉ trân trọng quả của nó mà ít biết lá cây này cũng rất bổ dưỡng, nấu canh rất ngon.
-
Đây là loại rau mà người Nhật coi là "rau trường thọ", có nhiều tác dụng bồi bổ cơ thể cho con người, tốt cho xương, tim mạch, cân bằng nội tiết tố, cải thiện tiêu hóa, tốt cho giấc ngủ.