Loại rau
-
Đây là loại rau quen thuộc, giàu chất xơ, chất sắt, có thể chế biến được nhiều món ngon có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người ăn chay.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món ăn ngon cho cả nhà thay đổi khẩu vị rồi.
-
Chỉ 5 phút là có ngay món xào trứng thơm ngon, nóng hổi, bổ dưỡng cho cả nhà thưởng thức rồi.
-
Hai loại thực phẩm này nấu chung không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
-
Cây hẹ là loại rau gia vị cùng với hành tỏi vừa làm thực phẩm vừa là vị thuốc quý. Đem loại rau này xào với gan gà rất tốt cho đường ruột còn có tác dụng bổ thận tráng dương rất tốt.
-
Không chỉ ăn được củ, lá của loại rau này còn cực kỳ nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
-
Đây là các loại rau vô cùng bổ dưỡng, tuy nhiên, chúng chứa một số độc tố hoặc chất bẩn nhất định. Bác sĩ khuyên nên chần qua để loại bỏ các chất có hại cho cơ thể trước khi chế biến.
-
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món ăn ngon miệng, dân dã nhưng trôi cơm và bổ dưỡng.
-
Trong bữa ăn, người Nhật thường phối hợp nhiều loại rau giàu dinh dưỡng và ăn điều độ. Đặc biệt 3 loại rau này được người Nhật sử dụng nhiều. Vậy đó là những loại rau gì?
-
Chỉ với cách chế biến đơn giản đã có ngay món ăn ngon, tốt cho sức khỏe.