Loại rau
-
Món ăn có hương vị thơm ngon, giản dị, giòn giòn, đậm đà... chắc chắn ăn với cơm rất hợp.
-
Thời tiết lạnh giá mùa đông, có bát canh rau này xì xụp vừa ngon, lại giàu dinh dưỡng thì còn gì tuyệt hơn.
-
Đây là món ăn chỉ toàn rau củ nhưng đảm bảo ngon hơn cả thịt.
-
Loại rau có thể làm cảnh lại có thể chế biến thành món ngon, giàu canxi, làm nộm thịt bò ăn miễn chê
Đây là loại rau dễ dễ trồng nên thường sẽ không cần tới thuốc trừ sâu, phân bón nên rất an toàn. -
Canh rau cải nấu kiểu này không những ngon ngọt, lạ miệng mà còn bổ dưỡng hơn!
-
Đây là loại rau nếu lần đầu tiên bạn rửa sẽ có cảm giác hơi “sai sai” khi mà nó có thể tạo ra rất nhiều bọt trông như xà phòng. Thế nhưng đây lại là loại rau vô cùng bổ dưỡng, ăn rất ngon miệng và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
-
5 loại rau dưới đây được các nhà khoa học cho rằng có chất chống ung thư rất tốt, thế nhưng tiếc thay rất nhiều người Việt lại không thích ăn những loại rau này trong bữa cơm hàng ngày của gia đình mình.
-
Những tưởng không ăn được nhưng khi đem chế biến kiểu này thì lại thành món đặc sản.
-
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay một món xào ngon và bổ dưỡng, nóng hổi để thưởng thức trong ngày đông lạnh giá rồi.
-
Đảm bảo đây là món ăn đơn giản nhưng siêu bổ dưỡng, người già hay trẻ nhỏ đều thích ăn.