Chủ đề nóng

lời dẫn

 • Guardiola chuẩn bị đối đầu với Barca

  Guardiola chuẩn bị đối đầu với Barca

  Dân Việt – HLV Pep Guardiola sẽ có cơ hội dẫn dắt Bayern Munich đối đầu với đội bóng cũ Barcelona tại giải đấu giao hữu mang tên Uli Hoeness Cup diễn ra vào ngày 24.7 tới.
 • Pep Guardiola chọn Bayern không phải vì tiền

  Pep Guardiola chọn Bayern không phải vì tiền

  Chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã khẳng định như vậy sau khi đội bóng của ông chiều mộ thành công cựu HLV Barca theo một hợp đồng có thời hạn 3 năm.
 • 100% Pep Guardiola trở thành HLV Man City

  100% Pep Guardiola trở thành HLV Man City

  Dân Việt – Giới truyền thông tại Tây Ban Nha đã khẳng định như vậy về điểm đến mà HLV Pep Guardiola sẽ chọn để "tái xuất giang hồ" vào mùa hè 2013.
 • Ferguson thuyết phục Guardiola gia nhập M.U

  Ferguson thuyết phục Guardiola gia nhập M.U

  Dân Việt – Sir Alex Ferguson sẽ thân chinh sang New York, Mỹ trong tuần này để đóng vai "thuyết khách", mời Pep Guardiola chuyển sang dẫn dắt M.U trong tương lai không xa.
 • Benitez sẵn sàng nhường “ghế nóng” cho Guardiola

  Benitez sẵn sàng nhường “ghế nóng” cho Guardiola

  Dân Việt – Nhà cầm quân Rafael Benitez vừa khẳng định, ông sẵn sàng từ chức HLV Chelsea trong trường hợp lãnh đạo đội bóng này muốn Pep Guardiola dẫn dắt đội.
 • Cựu chiến binh xứng với lời Bác dạy

  Cựu chiến binh xứng với lời Bác dạy

  (Dân Việt) - Hỏng một mắt, mất 65% sức khỏe, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy (xóm 10, xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, Nam Định) luôn cố gắng làm theo lời dặn của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”.
 • Man City nhắm Guardiola thay Mancini

  Man City nhắm Guardiola thay Mancini

  Dân Việt – Tờ Daily Star đưa tin, ban lãnh đạo Man City đang tính tới khả năng đưa HLV Pep Guardiola về sân Etihad để thay thế Roberto Mancini vào cuối mùa giải.
 • Guardiola chuẩn bị dẫn dắt Arsenal

  Guardiola chuẩn bị dẫn dắt Arsenal

  Dân Việt - Hậu vệ Rafael Marquez bên phía New York Red Bulls vừa tiết lộ, ông thầy cũ Pep Guardiola của anh sẽ chuyển sang dẫn dắt CLB Arsenal trong tương lai không xa.
 • Nhận lương khủng, Capello dẫn dắt tuyển Nga

  Nhận lương khủng, Capello dẫn dắt tuyển Nga

  Dân Việt – Theo thông tin đăng tải trên tờ Daily Mail, Fabio Capello đã chính thức nhận lời dẫn dắt đội tuyển Nga theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, với mức lương 7,8 triệu bảng/năm.
 • Lời kể của cậu bé nghèo phải bỏ học từ lớp 8

  Lời kể của cậu bé nghèo phải bỏ học từ lớp 8

  (Dân Việt) - Dù làm việc gì, ở đâu, lúc nào em cũng ghi nhớ lời dặn dò của ông bà nội là phải cố gắng học, để mai này thoát cảnh đói ăn rách mặc quanh năm.