Chủ đề nóng

Lượng fan khủng, Hoài Linh thành đối tác của Youtube

Yên Chi Thứ năm, ngày 20/10/2016 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh hài Hoài Linh cũng đã được Youtube trao tặng nút Play bạc vì có lượng theo dõi khủng.
Bình luận 0

Cán mốc 100.000 lượt theo dõi trên trang YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh chính thức trở thành chủ nhân tiếp theo của nút Play mạ bạc từ YouTube (Silver Play Button)

 NSƯT Hoài Linh chính thức trở thành chủ nhận tiếp theo của nút Play mạ bạc từ YouTube

Chỉ vừa thành lập được 1 năm với 21 videos, kênh YouTube riêng của NSƯT Hoài Linh đã đạt hơn 100,000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt view - con số ấn tượng với một kênh hài giải trí. Mỗi video được đăng tải, kênh Hoài Linh đều thu về từ 1 đến 2 triệu view.

Đặc biệt, Liveshow mới nhất của Hoài Linh“Đời Bạc Lắm, Kệ, Cười Trước Đã” đã được đăng tải lên kênh youtube chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view. 

Hoài Linh đã trở thành đối tác chính thức của youtube

Theo chia sẻ từ danh hài Hoài Linh, kênh Hoài Linh được thành lập theo nhu cầu khá hài hước nhưng đậm tình cảm của anh.

“Ai cũng cần có cái gì đó riêng cho mình! Nhà riêng, xe riêng, cuộc sống riêng…Nói chung cái gì riêng tôi đều có nhưng kênh YouTube riêng tôi chưa hề có. Thế là Cát Phượng đã giúp tôi lập kênh này để các sản phẩm của tôi có thể đến nhiều khán giả hơn. Tôi thấy vui lắm, vui vì đến tận bây giờ tôi mới có cái riêng thật sự khi mà một kho tàng hài của tôi nhưng tôi không được làm chủ. Bây giờ có kênh riêng rồi khán giả yêu thương chỉ cần vào kênh Hoài Linh là sẽ vào được nhà riêng mà xem những cái riêng của tôi", Hoài Linh nói

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin nhận được Nút Play bạc từ YouTube, NSƯT Hoài Linh cho biết với anh thì nút Bạc, nút Vàng hay thậm chí là nút Kim Cương cũng không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình.

Và đạt được nút Bạc với 100,000 lượt theo dõi, điều đó đã chứng mình cho việc dù trên sân khấu, trên truyền hình hay trên kênh kỹ thuật số thì tình cảm của khán giả dành cho anh vẫn luôn rất lớn và “Điều đó mới là điều làm cho Hoài Linh vui và thật sự xúc động”.

Hoài Linh đang có kế hoạch chăm chút cho kênh youtube của mình

Sắp tới, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục thực hiện mỗi năm một Liveshow rồi tung lên trang riêng để khán giả gần xa đều xem được. Bên cạnh đó, anh sẽ cho ra mắt các clip hài ngắn để gửi đến khán giả. Hiện tại, Hoài Linh đang chuẩn bị tiếp tục cho ra lò Liveshow lần 2 vào ngày 12 và 14 tháng 1 năm sau.

Hoài Linh là một nghệ sĩ rất chăm chỉ sử dụng mạng xã hội làm phương tiện giao lưu với fan. Trang facebook của Hoài Linh cũng được anh tương tác với khán giả rất nhiều bằng việc chia sẻ hình ảnh và video trực tuyến.

Trích đoạn tiểu phẩm hài của Hoài Linh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem