Chủ đề nóng

Màn giao đấu kinh điển của Tôn Ngộ Không - Bạch Cốt Tinh

Long Hy (Theo Sina) Thứ năm, ngày 31/12/2015 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh đầu tiên về màn giao đấu trong Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh chính thức lộ diện.
Bình luận 0

Sáng nay 31.12, đoàn phim Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh 3D đã giới thiệu tới người hâm mộ loạt hình ảnh mới nhất về bộ phim. Trong đó đáng ý là trận chiến kinh điển giữa Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành) với yêu nữ xảo quyệt Bạch Cốt Tinh (Củng Lợi).

Thầy trò Đường Tăng và kiếp nạn trừ diệt Bạch Cốt Tinh.

Trong bức hình này, Tôn Ngộ Không vung kim thiết bảng chuẩn bị giáng đòn chí mạng về phía Bạch Cốt Tinh. Phía sau Trư Bát Giới (Tiểu Thẩm Dương) vác bờ cào trợ ứng đại sư huynh, Sa Tăng (La Chí Khiêm) cũng chuẩn bị tư thế nghênh chiến cùng hai sư đệ. Ở phía xa Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) ngồi an nhiên thiền định, toát lên hình tượng một thánh tăng không nhúng sự đời nhiễu nhương.

Được biết, hình ảnh này dựa trên cuốn truyện tranh liên hoàn họa Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh do họa sĩ lừng danh Triệu Hồng Bản sáng tác trong suốt 2 năm trời và xuất bản năm 1962.

Bức hình trong cuốn truyện tranh liên hoàn họa Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Hình ảnh nhân vật Bạch Cốt Tinh của Củng Lợi so với trong truyện tranh có một số chi tiết nhỏ được thay đổi, đội vương miện và mặc trang phục trắng toát nhưng vẫn thể hiện đầy đủ hình ảnh một yêu nữ xinh đẹp nhưng xảo quyệt, mưu ma trước quỷ.

Bộ phim hành động giả tưởng có yếu tố hài hước Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, được dàn dựng dựa trên một trong Tứ đại danh tác của Trung Hoa - Tây Du Ký của tác gia Ngô Thừa Ân, do đạo diễn Trịnh Bảo Thụy. Phim quy tụ dàn ngôi sao sáng chói của điện ảnh Hoa ngữ như Củng Lợi, Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Phí Tường, Trần Tuệ Lâm, Tiểu Thẩm Dương.

Dự kiến phim sẽ ra mắt người hâm mộ vào đúng ngày mồng một tết Bình Thân, tức ngày 8.2.2016 qua các định dạng 3D, IMAX 3D, 4DX và MX4D.

Một vài hình ảnh trong phim:

Tôn Ngộ Không do Quách Phú Thành thể hiện.

Ngộ Không đỡ mũi kiếm của Bạch Cốt Tinh cho Đường Tăng.

Tạo hình Bạch Cốt Tinh của Củng Lợi.

Thái độ kinh ngạc của Sa Tăng và Bát Giới.

Bát Giới khi còn là Thiên Bồng nguyên soái.

Thói hám gái của Bát Giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem