Theo điều tra của công an, khuya 12.2, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM nhận tin báo của người dân về việc 2 nhóm giang hồ mang theo hung khí chuẩn bị hỗn chiến ở đường Đề Thám nên đã tức tốc có mặt ở hiện trường để xử lý. Vừa thấy bóng dáng lực lượng công an, 2 nhóm giang hồ tìm cách tháo chạy, vứt lại nhiều dụng cụ như gậy, kiếm và 1 hộp màu đen chứa súng điện.
Bằng nghiệp vụ, công an đã tiến hành truy xét bắt giữ 2 đối tượng Sỹ Nam và Thiện Nam.

Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: C.T
Bước đầu, cả hai khai nhận bạn mình tên Nhân (chưa rõ lai lịch) có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở quán Boheme nằm trên đường Đề Thám. Sau đó, Nhân rủ Thiện Nam, Sỹ Nam và khoảng 10 đối tượng khác xách theo hung khí đi tìm nhóm đối thủ để trả thù. Khi đang đi trên đường thì bị công an phát hiện nên bỏ chạy và bị bắt giữ.
Số tang vật thu giữ của cả hai khai nhận được 1 đối tượng tên “Gan” (chưa rõ lai lịch) đưa cho. Riêng khẩu súng điện, cả hai cho biết không rõ của ai. Qua kiểm tra ma túy, cả hai đối tượng này đều có kết quả dương tính.
Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.