Chủ đề nóng

Mật khẩu ám chỉ nàng muốn được "âu yếm"

Thứ sáu, ngày 24/12/2010 20:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Phụ nữ rất tinh tế, nhưng thường ngại thể hiện cảm xúc và mong mỏi thực sự của họ. Thế nhưng họ có những "mật khẩu" riêng cho chuyện gối chăn mà cánh mày râu nên đặc biệt chú ý.
Bình luận 0
 

Nói bâng quơ, lắc đầu ngán ngẩm

Có phải lâu rồi cả hai không gần gũi, hay gần đây cô ấy không thực sự thoải mái trong chuyện gối chăn của hai người. Nếu ham muốn đang mãnh liệt và nàng muốn, có thể nàng sẽ chủ động đến gần bạn, nói chuyện bâng quơ về bất cứ đề tài nào, hay có thể ám hiệu chỉ là những cái thở dài, lắc đầu…

Nhờ vả

Tất nhiên không phải là nhờ vả làm những việc quá nặng nhọc, có thể là những câu nói nũng nịu: “Anh có thể đấm lưng hay mat-xa cho e không” hoặc “Em mỏi người quá”… Đây là những câu nói tưởng chừng như rất vô tình, nhưng thực ra lại đầy ngụ ý rằng nàng đang muốn có sự "đụng chạm".

Thay đổi thói quen hàng ngày

Bỗng dưng tối nay nàng lại mặc áo ngủ màu đỏ rất gợi tình hay màu đen huyền bí, màu hồng đầy mê hoặc; cũng khác lạ bỗng dưng nàng lại rủ bạn nghe nhạc, nhâm nhi  trà, hay rủ bạn cùng xem một bộ phim hơi “nóng”… Đó là nàng muốn "nhắc khéo" bạn đó.

Bỗng dưng hôn bạn

Một ngày đẹp trời, nàng lại nổi hứng ôm bạn thật chặt và nhiều hơn thường lệ, bỗng dưng đòi hôn, bỗng dưng cấu yêu… đấy là mật khẩu cho thấy nàng đang mong chờ chuyện ấy...

Theo Xtata
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem