Chủ đề nóng

Mavin tham dự Sự kiện “Transform Tomorrow Today" của SAP

PV Thứ tư, ngày 23/11/2022 08:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, tại T.p Hồ Chí Minh, ông David John Whitehead - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin và 200 lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự sự kiện về chuyển đổi số của SAP Việt Nam.
Bình luận 0

Theo Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC), Việt Nam sẽ dẫn đầu Đông Nam Á trong việc ứng dụng điện toán đám mây, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) lên đến 32% trong giai đoạn 2018-2023. Điều này có nghĩa là Việt Nam đang bước vào thời kỳ hoàng kim của chuyển đổi số và chiến lược "Dịch chuyển lên mây" sẽ đóng vai trò then chốt, giúp các doanh nghiệp trụ vững và phát triển trong nền kinh tế số.  

"Điện toán đám mây", "phát triển bền vững" và "đổi mới cho tương lai" sẽ là 3 từ khóa quan trọng để các DN cân nhắc khi hoạch định chiến lược hoạt động, giúp họ nhanh chóng phục hồi sau các gián đoạn kinh doanh", ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Mavin tham dự Sự kiện “Transform Tomorrow Today" của SAP - Ảnh 1.

Ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin phát biểu tại sự kiện.

Tập đoàn Mavin đã thực hiện chuyển đổi số từ năm 2019 và cho tới nay đã "dịch chuyển lên mây" toàn bộ hoạt động của chuỗi giá trị Feed - Farm - Food - Vet. Nhờ có được các thông tin cần thiết từ hệ thống ERP trên mây, Mavin có thể vượt qua những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tiết kiệm chi phí, và thích ứng nhanh với những thay đổi trên thương trường. 

Chương trình chuyển đổi số của Mavin đã truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, lan tỏa giá trị và giúp các doanh nghiệp tự tin tiếp cận các giải pháp của SAP. 

Tại sự kiện, bà Verena Siow – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á đã tri ân và vinh danh Tập đoàn Mavin với giải thưởng "Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á - SAP Best Run for SEA 2021".

Ông Nguyễn Hồng Việt cho biết: "Mavin không chỉ tiên phong trong ngành nông nghiệp và chăn nuôi ứng dụng SAP, mà các anh chị còn tích cực chia sẻ với cộng đồng, nhờ đó, sự tự tin của các doanh nghiệp trong nước cũng tăng lên, qua đó, chúng ta, Mavin, SAP và các doanh nghiệp đã thực sự "Chung tay phát triển bền vững ngành nông nghiệp Việt Nam". SAP Best Run Award 2021 hân hạnh tôn vinh Key Business Leader - Mavin".

Mavin tham dự Sự kiện “Transform Tomorrow Today" của SAP - Ảnh 2.

Chủ tịch HĐQT Mavin nhận cúp "Doanh nghiệp tiên phong Đông Nam Á từ bà Verena Siow – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á

Mavin tham dự Sự kiện “Transform Tomorrow Today" của SAP - Ảnh 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem