Chủ đề nóng

Máy bay ném bom và tàu ngầm Nga giáng đòn tên lửa tất công IS

Sputnik Thứ bảy, ngày 04/11/2017 16:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Máy bay ném bom tầm xa Tu-22 và tàu ngầm Nga "Kolpino" đã giáng đòn tên lửa tấn công nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong khu vực Abu Kamal ở Syria, đại diện chính thức của Bộ Quốc phòng Nga, thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết.
Bình luận 0

Tàu ngầm Nga tấn công IS bằng tên lửa "Kalibr".

"Hôm nay, máy bay ném bom tầm xa Tu-22 và tàu ngầm Kolpino đã phóng hàng loạt tên lửa và không kích cơ sở hạ tầng của các chiến binh IS gần thị trấn Abu Kamal,"  ông Konashenkov nói ngày 3.11.

Đòn tên lửa và không kích chống chiến binh của nhóm khủng bố IS cho phép quân đội Syria triển khai hoạt động tấn công tích cực dưới sự chỉ huy của tướng Suhel, ông Konashenkov nói.

Ông nhấn mạnh rằng kết quả tấn công tên lửa mạnh mẽ và không kích đã gây thiệt hại nặng nề cho nhóm lớn chiến binh IS gần Abu Kemal.

"Trong ba ngày qua đã tiến hành 18 đợt tấn công bằng máy bay ném bom chiến lược Tu-22 và 9 cuộc tấn công bởi tên lửa hành trình trên biển Calibre từ tàu ngầm  Novgorod và Kolpino trên Địa Trung Hải vào những kẻ khủng bố IS ở phía đông Syria",  ông Konashenkov cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem