Chủ đề nóng

Mẹ trộm ô tô của... con

Thứ hai, ngày 15/06/2015 14:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Hoa điện thoại cho Đ.B thừa nhận: “Bà ngoại đã lấy chiếc ô tô mang sang Campuchia bán rồi, con đừng có báo công an nhé!”.
Bình luận 0
Vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một căn nhà nằm trên đường 3G, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Tài sản bị mất cắp là chiếc ô tô Fortuner BKS 51A-103.62, nghi can là bà N.T.H, 65 tuổi, quê quán Hòa Thành, Tây Ninh. Bà H chính là mẹ ruột của bị hại.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Chị N.T.B.L (43 tuổi, đang định cư ở Singapore cùng chồng) giao căn nhà nói trên cho con ruột N.N.Đ.B (24 tuổi) trông coi. Thi thoảng chị L quay về Việt Nam để thăm con rồi trở lại Singapore. Thấy con ở một mình không an tâm, chị L nhờ mẹ ruột của mình là bà H đến ở cùng cháu ngoại. Do có máu bài bạc nên bao nhiêu tiền chị L gửi về, bà H đều nướng hết vào sòng bạc. Khoảng tháng 9.2014, bà H lấy chiếc xe gắn máy của chị L đem cầm để đánh bài.

Biết chuyện, chị L gửi tiền về để chuộc lại xe gắn máy rồi không cho bà H ở đây nữa. Ít ngày sau khi bà H rời khỏi nhà, khoảng 23h ngày 17.9.2014, con của chị L đi chơi về thì phát hiện chiếc ô tô Fortuner để trong nhà bị mất.

Sang ngày hôm sau, bà Hoa điện thoại cho Đ.B thừa nhận: “Bà ngoại đã lấy chiếc ô tô mang sang Campuchia bán rồi, con đừng có báo công an nhé”. Nói rồi bà H tắt máy.

Nhận được đơn tố cáo của chị L, cơ quan điều tra tiến hành xác minh tại nơi cư trú của bà H thì bà không có ở đó. Tất cả những người thân cũng không ai biết hiện bà H ở đâu.
(Theo Mã Hải/CAND)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem