Chủ đề nóng

Miền Bắc nắng ấm trở lại

Chủ nhật, ngày 20/01/2013 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Dự báo trong 3-4 ngày tới miền Bắc tiếp tục ấm áp hơn. Tiết trời có mưa nhỏ, mưa phùn vài nơi, vùng núi sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trưa chiều giảm mây có nắng.
Bình luận 0

Hiện không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đang suy yếu, khiến nhiệt độ đã tăng trở lại. Thời tiết có mưa nhỏ, mưa phùn vài nơi. Vùng đồng bằng và ven biển một số địa phương tiết trời chỉ còn rét đậm vào đêm và sáng sớm, vùng núi vẫn duy trì rét đậm, vùng núi cao rét hại nhưng không sâu, tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết.

Lúc 7 giờ sáng ngày 20.1, các trạm khí tượng trong khu vực quan trắc được nhiệt độ thấp nhất ở các tỉnh thành đồng loạt gia tăng như thủ đô Hà Nội lên đến 15 độ C, núi Ba Vì (Hà Nội) đạt mức 14,3 độ C; TP Hải Dương (Hải Dương) tăng đến 14,5 độ C; TP Thái Bình (Thái Bình) nhích lên 13,2 độ C; núi Tam Đảo (Vĩnh Phúc) lên tới 11,2 độ C; Ngân Sơn (Bắc Cạn) 12,1 độ C; cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) 11,4 độ C; núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn) tăng lên 9,3 độ; Sa Pa (Lào Cai) lên mức 7,2 độ C, đều cao hơn ngày hôm trước phổ biến từ 0,5-1,5 độ C.

Dự báo trong 3-4 ngày tới miền Bắc tiếp tục ấm áp hơn. Tiết trời có mưa nhỏ, mưa phùn vài nơi, vùng núi sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trưa chiều giảm mây có nắng.

Tranh thủ những ngày nắng ấm, bà con nông dân Bắc Bộ tích cực làm đất để gieo mạ và cấy lúa đông xuân. Vun xới, làm cỏ, bón phân cho hoa màu đã trồng, diệt trừ nhanh gọn nếu sâu bệnh nảy nở trên cây trồng các loại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem