Chủ đề nóng

Minh Luân kể lại giấc mơ thấy Anh Vũ khiến khán giả rùng mình

Châu Anh Thứ tư, ngày 03/04/2019 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Minh Luân đau lòng kể lại giấc mơ kỳ lạ và những ân tình với nghệ sĩ Anh Vũ.
Bình luận 0

Sau khi biết tin diễn viên hài Anh Vũ qua đời, hàng loạt nghệ sĩ và khán giả đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa. Được biết, Minh Luân là một trong số các nghệ sĩ tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng nghệ sĩ hài Anh Vũ. Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, nam diễn viên nhanh chóng lên máy bay gấp nên anh biết được thông tin chậm hơn mọi người.

Cách đây vài giờ, diễn viên Minh Luân kể về giấc mơ kỳ lạ gặp Anh Vũ khiến công chúng không khỏi rùng mình. Anh khẳng định những gì mình kể là thật, không hề bịa đặt. Mở đầu bài viết, Minh Luân tự hỏi: “Chẳng hiểu tại sao hôm nay tôi không ngủ được? Không hẳn là trái múi giờ đâu, nhưng không biết có phải vì tôi bàng hoàng khi nghe tin dữ về Anh Vũ hay không?”.

Minh Luân và nghệ sĩ Anh Vũ là hai anh em thân thiết.

Nam diễn viên kể: “Lúc tối 1.4 nằm ngủ trên máy bay từ Los Angeles về Taipei em đã nghe tiếng Anh Vũ gọi từ rất xa và tiến sát lại gần em. Anh muốn nói với em cái gì đó, trong ánh mắt như cầu khẩn một điều gì đó? Muốn nói nhiều thứ nhưng không nói được, miệng cứ lắp bắp rồi khuất xa dần với gương mặt đen sạm, ánh mắt trắng xóa với tròng trắng khác thường và đầu tóc xoăn như sợi mì Ý rồi anh biến mất.

Khi tỉnh giấc, tôi cầm ngay chiếc phone nhưng rất tiếc trên máy bay không có Internet nên tôi đành chịu. Thường thì khi tới Taipei, tôi hay thích đi shopping lắm, nhưng không hiểu sao lại thôi thúc tôi cầm cái phone lên ngay và nhận liền tin dữ về Anh Vũ. Tôi bàng hoàng lắm không hiểu vì sao? Chuyện gì đang xảy ra? Thông tin này thật không? Và...và...và giấc mơ ấy muốn nói lên điều gì? Tôi hoang mang và khóc ngay lúc ấy”.

Minh Luân là một  trong những nghệ sĩ tham gia chuyến lưu diễn với Anh Vũ.

Minh Luân cho hay lúc trở về Việt Nam, mọi chuyện đã rõ ràng và những thông tin anh nhận được không phải là một trò đùa ác ý ngày Cá tháng tư. Minh Luân tiếp tục chia sẻ: “Giờ tôi chỉ biết cầu mong anh hãy yên nghỉ, bình an nơi vĩnh hằng, nhưng cũng cầu mong anh hãy hiện hình về cho tôi gặp lần nữa và hãy nói hết những gì cần nói đi anh Vũ? Vì tôi và anh không những là anh em cùng sân khấu mà là hơn anh em ruột thịt, bởi không có anh động viên thì tôi đã về quê lâu rồi, từ năm 2007.

Lúc đó, em trượt trong một cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng trong tuyệt vọng. Anh đã chửi tôi là: Người ta càng vùi dập em thì em phải mạnh mẽ lên, người ta muốn em về quê thì em phải ở lại Sài Gòn để chứng minh cho họ thấy là em có năng lực, muốn phát triển sự nghiệp... và tôi đã làm được.

Khán giả đã nhớ và biết đến em rồi Anh Vũ... nhưng khi em chưa trọn tình nghĩa và đền đáp thì anh đã đi... đi không lời từ biệt. Em đã là người em của anh thực thụ, kết nghĩa với anh rồi và làm tròn bổn phận của người em đối với anh rồi, nhưng sao em vẫn thấy nợ anh cái gì đó như ân tình,nợ anh lời chào tạm biệt và nợ anh giây phút ngồi cạnh anh lúc nhắm mắt lìa đời”.

Cuối bài viết, Minh Luân gửi lời chào tạm biệt đến người anh thân thiết và mong Anh Vũ sớm trở về quê hương để yên nghỉ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem