Chủ đề nóng

"Mổ bụng" iPhone 11: Công nghệ iPhone 11 Pro trong dáng hình iPhone XR

Kiến Tường Thứ tư, ngày 25/09/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chẳng bao lâu sau khí "mổ bụng" iPhone 11 Pro Max, iFixit tiếp tục đăng tải một thông tin riêng biệt về mẫu iPhone 11 giá rẻ nhất.
Bình luận 0

Trang web sửa chữa nhắc lại những gì đã nói trước đây về iPhone 11: về cơ bản đó là iPhone XR nhưng đi kèm một vài nâng cấp nội bộ từ gia đình iPhone 11 Pro mới. Có bảng logic hai tầng, ống kính máy ảnh siêu rộng và nâng cấp phần cứng. iFixit cũng ghi nhận công nghệ ăng-ten băng rộng đã được Apple nhúng vào vỏ sau của iPhone 11.

Các thành phần bên trong của iPhone 11 được iFixit tháo dỡ.

Mặt khác, iFixit không tiết lộ nhiều thông tin chưa biết về iPhone 11. Họ đào sâu vào pin hình chữ nhật trên nó khi chỉ cải thiện một chút so với pin iPhone XR năm ngoái. Cụ thể, pin iPhone 11 có dung lượng 3.110 mAh, cao hơn khoảng 7% so với pin trên iPhone XR và kéo theo thời gian sử dụng thêm 1 giờ như giới thiệu của Apple trong bài phát biểu của họ.

iFixit cũng thảo luận ngắn gọn về tiềm năng sạc không dây ngược trên iPhone 11, điều mà trang web ghi nhận nó dường như đã có mặt trên iPhone 11 Pro nhưng Apple đã vô hiệu hóa trước khi phát hành. Khác với iPhone 11 Pro, iPhone 11 thiếu một đầu nối pin thứ hai. iFixit giải thích rằng một pin lớn hơn và quản lý nhiệt bổ sung gần như chắc chắn cần cho sạc không dây ngược, điều mà iPhone 11 không thể.

iPhone 11 không có thành phần nghi vấn là hỗ trợ sạc không dây ngược như iPhone 11 Pro Max.

Cuối cùng, iFixit đánh giá điểm sửa chữa của iPhone 11 là 6/10, trong đó trang web này cho rằng màn hình dễ dàng hơn để thay thế cho với các smartphone khác, nhưng họ tiếp tục đánh giá thấp Apple ở việc công ty sử dụng ốc vít độc quyền cũng như tạo ra nguy cơ vỡ do kính ở mặt trước và sau của iPhone 11.

Màn so kè chất lượng camera iPhone 11 Pro Max với iPhone đời… 2007

Tài khoản YouTube iJustine vừa có bài test thử camera iPhone gốc (năm 2007) với iPhone 11 Pro Max để xem sự khác biệt giữa 12 năm...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem