Mở nhà hàng
-
Đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” miễn phí của Gojek giúp cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới.
-
“Đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không thể tin được”, Christine Hà -quán quân MasterChef Mỹ bồi hồi nhớ lại chiến thắng cô giành được tại MasterChef Season 3 của Mỹ trong câu chuyện cô chia sẻ với phóng viên Dân Việt.
-
Khôi Đăng- chàng trai người Mỹ gốc Việt 34 tuổi đã quyết định từ bỏ công việc tại Phố Wall để mở một nhà hàng đậm chất Việt Nam mang tên Urban Vietnamese.
-
Không chỉ dừng lại trong căn bếp nhỏ, đầu bếp Tuấn Anh thử thách mình ở nhiều lĩnh vực hơn của nghề nấu ăn. Tư duy đổi mới đã đem lại thành tựu cho anh.
-
Du lịch điêu đứng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chủ kinh doanh tại Sa Pa (Lào Cai) phải trả lại mặt bằng. Biển cho thuê, bán nhà xuất hiện nhiều dọc những dãy phố trung tâm.
-
Chủ nhân của nhà hàng này là một đầu bếp Việt Nam, sinh ra ở Brisbane, Úc. Sau một thời gian lăn lộn học hỏi trong các căn bếp của thành phố Sydney, chàng trai trẻ đã mở một quán ăn của riêng mình ở Hong Kong.
-
Khi John Nguyễn nhận được cuộc gọi thông báo nhà hàng Phở 79 tại Garden Grove của gia đình ông đã giành được giải thưởng James Beard, ông bối rối không nói nên lời, thậm chí còn không biết "James Beard" là gì.
-
Helene An là một cái tên được nhiều người biết đến trong giới ẩm thực ở Mỹ. Bà được coi là một trong những người tiên phong đưa ẩm thực Việt Nam vào xứ sở cờ hoa này.
-
Đi tiên phong trong bối cảnh ẩm thực hiện đại là một nhóm nhỏ các đầu bếp đang tìm cách nâng cao công thức nấu ăn truyền thống để định hình vị trí cho ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế - một trong số đó chính là đầu bếp Peter Cường Franklin.
-
“Bánh mì” là từ tiếng Việt để chỉ một loại bánh mà người Pháp gọi là “baguette” hay người Mỹ gọi là “sandwich”.