Chủ đề nóng

móc hầu bao

 • “Quan” xã móc hầu bao dân nghèo

  “Quan” xã móc hầu bao dân nghèo

  (Dân Việt) - Trong những gian nhà nhỏ bé, nghèo nàn của đồng bào chúng tôi được nghe những chuyện đau lòng về "quan tham trong xã" đang làm nghèo dân, nhất là chuyện cấp cá giống...
 • Ancelotti nhận 6 triệu bảng bồi thường từ Chelsea

  Ancelotti nhận 6 triệu bảng bồi thường từ Chelsea

  Dân Việt - Mới đây, Carlo Ancelotti đã nhận được khoản tiền bồi thường hợp đồng lên tới 6 triệu bảng từ phía lãnh đạo Chelsea.
 • Thắng bạc, Balotelli cho ăn xin 1.000 bảng

  Thắng bạc, Balotelli cho ăn xin 1.000 bảng

  Dân Việt – Sau khi thắng bạc tại casino với số tiền 25.000 bảng, tiền đạo Mario Balotelli đã rộng lượng móc hầu bao 1.000 bảng để cho một người đàn ông sinh sống bằng nghề ăn xin.
 • Hai món phụ kiện không thể thiếu cho iPad 2

  Hai món phụ kiện không thể thiếu cho iPad 2

  Dân Việt - Đồng thời xuất hiện với iPad thế hệ mới, hai món phụ kiện này sẽ là những trợ thủ đắc lực để iPad 2 thể hiện hết tính năng ưu việt cũng như thành thiết bị di động “thiên biến vạn hóa”.
 • Móc hầu bao cho dịch vụ lạ đời trên đại lộ dài nhất Việt Nam

  Móc hầu bao cho dịch vụ lạ đời trên đại lộ dài nhất Việt Nam

  Đại lộ Thăng Long mới thông đường, không ít người dân còn bỡ ngỡ trước các biển chỉ dẫn giao thông trên cung đường hiện đại nhất Việt Nam và họ phải móc hầu bao chi tiền thuê những dịch vụ khá lạ đời…
 • Bỏ tiền bù lỗ nhưng chất lượng học không cao

  Bỏ tiền bù lỗ nhưng chất lượng học không cao

  (Dân Việt) - Theo Quyết định 1956/QĐ-TTg, mỗi học viên sẽ được hỗ trợ 2 - 3 triệu đồng cho một khóa đào tạo nghề 3 tháng. Tuy nhiên, nhiều nghề đòi hỏi mức chi cao hơn, trong khi các trung tâm dạy nghề chưa linh động tìm kiếm nguồn khác hỗ trợ nên có thể sẽ dẫn tới tình trạng bớt xén giờ dạy.
 • Abramovich chi tiền để Nga đăng cai World Cup

  Abramovich chi tiền để Nga đăng cai World Cup

  (Dân Việt) - Chưa đầy một tháng World Cup 2010 kết thúc, có thông tin tỷ phú Nga Roman Abramovich sẽ chi khoản tiền lớn để giúp Nga đăng cai World Cup 2018.
 • Áo bạch tuộc bán chạy ở Tây Ban Nha

  Áo bạch tuộc bán chạy ở Tây Ban Nha

  (Dân Việt) – Sau khi chú bạch tuộc Paul đem lại vận may cho Tây Ban Nha trước Đức, rất nhiều doanh nghiệp ở xứ sở bò tót đã tung loạt áo phông có hình chú bạch tuộc với dòng chữ: “Tôi yêu Tây Ban Nha”.