Tại vòng chung kết U23 Châu Á, người hâm mộ vẫn nhớ giây phút Văn Thanh bước lên thực hiện quả sút phạt penalty cuối cùng trong trận bán kết. Với phong thái điềm tĩnh và có chút lạnh lùng, chàng hậu vệ dứt điểm cực kỳ chính xác, chính thức đưa đội tuyển Việt Nam chạm đến trận chung kết trong mơ.
Sau khi kết thúc giải đấu, Văn Thanh trở về quê hương và được gia đình cùng người dân địa phương đón tiếp nồng hậu.
Chia sẻ với phóng viên, bố của hậu vệ Văn Thanh cho biết: "Mỗi lần Văn Thanh nghỉ phép về thăm gia đình, tôi luôn chuẩn bị bữa ăn sáng cho Thanh và món ăn khoái khẩu của anh chàng là mỳ tôm úp trứng gà vô cùng đơn giản và tiện lợi. Đây là món ăn yêu thích trong mỗi bữa sáng của Văn Thanh".
Nguyên liệu làm mì:
- 1 gói mì ăn liền
- 500ml nước
- 1 quả trứng
- 3g bơ
- Hành lá xắt nhỏ
Cách nấu một bát mì hoàn hảo
- Đun sôi nước trong nồi, cho mì vào nấu trong 2 phút, thêm gói gia vị vào khuấy đều và nấu trong 30 giây nữa.
- Tắt bếp. Đổ trứng vào nồi, lấy một chút mì phủ lên trên để trần trứng.
- Sau 1 phút, cẩn thận trút mì ra bát, thêm bơ và hành lá lên trên rồi thưởng thức.
Canh chuẩn thời gian sẽ giúp mì vẫn giữ được độ dai giòn sau khi nở to, tránh khiến mì bị trương, nát.
Từng có 2 năm sống và thi đấu tại Hàn Quốc, chàng đội trưởng điển trai Lương Xuân Trường cũng chết mê các đặc sản...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.