Món ăn ngon
-
Với cách nấu hủ tiếu bò viên này, bạn có món ngon đậm đà, thơm phức, là gợi ý hoàn hảo cho bữa sáng của bạn.
-
Đây là loại rau mà người ta chỉ ăn rễ còn vứt lá đi mà không biết canxi trong loại rau này cao hơn 3 lần sữa.
-
Loại thịt chứa hơn 20 vitamin và khoáng chất, tốt cho tim mạch, đem nấu canh chua ngọt thanh hấp dẫn
Loại thịt này được tạo thành từ chủ yếu là protein và nước, có chứa hàm lượng calo thấp nhưng rất giàu chất dinh dưỡng -
3 loại rau này giá rẻ, bán đầy chợ, có hàm lượng sắt gấp 12 lần cà chua, giúp bạn bổ máu, tốt cho da, tăng cường sinh lực.
-
Dù bận rộn vẫn có thể áp dụng cách nấu bún Thái để vừa tiết kiệm thời gian, nguyên liệu mà vẫn có món ăn thơm ngon.
-
Ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), giới trẻ thường rủ nhau đi ăn chè đậu đỏ với mong muốn tìm được người yêu, thoát kiếp FA.
-
Đây là loại rau được mệnh danh là “nhà vô địch về axit folic”, rất tốt cho sức khỏe, xào hay trộn nộm đều rất ngon.
-
Hấp gà theo cách này giúp món ăn có màu sắc hấp dẫn mà hương vị còn vô cùng thơm ngon, dậm đà.
-
Ăn nhiều loại rau này giúp bạn giải độc, bảo vệ gan, an thần, giúp ngủ ngon, chỉ cần xào nhanh với thịt cũng rất ngon.
-
Kali trong loại quả này giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống xơ vữa động mạch, giảm huyết áp cao...