Món ăn ngon
-
Bộ phận này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, giúp giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon.
-
Nếu cảm thấy mệt mỏi, dùng loại thịt này để nấu cháo, bạn có món ăn đơn giản, ngon miệng, xua tan ủ rũ.
-
Ăn loại rau này trong tháng 10 sẽ rất tốt cho việc ra mồ hôi, thanh nhiệt, tiêu viêm, tăng cường sức đề kháng.
-
Loại rau này được biết đến như một loại gia vị để chế biến nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng trong các bữa ăn
-
Sau mùa thu, bạn nên ăn ít rau muống và ăn nhiều hơn loại rau này. Dù thường bị mọi người bỏ đi nhưng nó lại là loại rau báu vật cho cơ thể.
-
Loại củ này không chỉ giàu chất xơ mà còn giàu kali, giúp bạn bồi bổ cơ thể vào mùa thu, dưỡng dạ dày và tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Ăn loại rau này 3 lần/tuần có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường cơ bắp, không nên bỏ qua trong mùa thu này.
-
Đây là bộ phận được đánh giá cao về dinh dưỡng. Người xưa còn cho rằng ăn bộ phận này bổ dưỡng bằng 10 thang thuốc.
-
Loại rau này không chỉ là "món tủ" của bà bầu mà chúng còn giàu dinh dưỡng, làm bánh kẹp với ức gà ngon cực phẩm.
-
Loại rau đặc biệt này nên ăn nhiều vào mùa thu, giúp bổ sung canxi, sắt, tốt cho não và tim mạch, trẻ ăn thông minh, già ăn khỏe xương, bổ máu.