Thịt chân giò lợn là một trong những bộ phận chứa nhiều chất bổ dưỡng nhất của con lợn, có mùi vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao.
Bộ phận này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B.
Khi sử dụng thịt chân giò còn giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon. Ngoài ra, collagen có trong bộ phận này còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn nhờ đó da luôn căng bóng.
Có nhiều cách chế biến chân giò thành nhiều món ăn thơm ngon, Dân Việt giới thiệu món chân giò hầm coca với thành phẩm chân giò chắc dai, vừa ăn vừa gặm da giòn giòn rất ngon.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.