Món ăn ngon
-
Trong loại thịt này có chứa khoảng 15% protein, các vitamin B, D, khoáng chất và các nguyên tố oligo, hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương.
-
Đây là một loại rau nhưng lại là "vua protein", vô cùng bổ dưỡng, ăn nhiều không sợ béo.
-
Bộ phận này chứa các loại vitamin B2, B12, kẽm cùng các loại khác chất khác, hỗ trợ phát triển cơ thể và trí não.
-
Với cách làm sữa chua mứt trái cây uống này, bạn có món ngon tốt cho tiêu hóa vừa chống ngán hiệu quả cho ngày Tết.
-
Với cách làm nem hải sản chiên xù này, bạn sẽ có món ngon ngày Tết vừa đẹp vừa ngon lại có nhiều chất dinh dưỡng.
-
Khi hầm thịt bò cho 1 ít gia vị này, thịt hầm sẽ nhanh dừ, thơm ngon, còn có tác dụng khử mùi tanh.
-
Để luộc gà cúng bóng bẩy, da không nứt hay đỏ xương cần có 1 số lưu ý bạn cần nhớ kỹ.
-
Đây là loại hạt "mới nổi" trong thời gian gần đây, tưởng ngũ cốc mà hóa ra họ cải, bổ dưỡng, đẹp da, giảm béo.
-
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
-
Đặc điểm của món ăn, miếng thịt mềm, ngọt, không khô xác, sốt ăn cùng cơm cũng cực ngon.