Món ăn ngon
-
2 loại thịt này giàu dinh dưỡng, có tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt, bồi bổ cơ thể thiếu hụt, bồi bổ cơ thể.
-
Loại rau có vitamin C gấp 21 lần lê, 24 lần táo, giúp đẹp da, tăng cường miễn dịch, hương vị ngon lạ
Ít ai biết loại rau này có lượng vitamin C nhiều hơn bất cứ loại hoa quả nào. Hơn nữa, có thể đem xào, nấu, trộn nộm đều ngon. -
Loại cá này là một trong tứ quý ngư của biển cả, giá không quá đắt mà hương vị lại thơm ngon, trẻ em rất thích ăn.
-
Loại rau này còn có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt. Nó còn là lựa chọn tốt để cải thiện chất lượng giấc ngủ.
-
Loại rau màu tím này được lòng rất nhiều người vì hương vị thơm ngon, còn giàu dưỡng chất tốt cho cơ thể.
-
Loại thịt này thường giúp tăng cường xây dựng cơ bắp, giảm thèm ăn và hỗ trợ xương khỏe mạnh…
-
3 loại hạt này xào với nhau tạo thành món ăn giống như bức tranh màu sắc tươi đẹp, còn có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
-
Loại rau gia vị này được dùng rất phổ biến trong các món ăn, có tác dụng kích thích vị giác, cải thiện trí nhớ, tốt cho xương khớp và thị lực.
-
Loại rau này ở Việt Nam mọc hoang ở rừng, ít người biết đến, nhưng người Nhật lại coi nó là báu vật.
-
Trong cách chế biến hàng ngày, mọi người thường kho thịt, xào hay luộc. Tuy nhiên, với cách chế biến này, bạn sẽ có món ăn mềm mọng, mới lạ.