Món ăn ngon
-
Đây là loại rau được mệnh danh là "vua miễn dịch", giàu dinh dưỡng hơn thịt bò, có đến 18 loại axit amin, tăng cường sức khỏe lại không tăng cân.
-
Những cây rau rừng trên đã trở thành món ăn quen thuộc của người Cao Bằng. Mùa xuân, đầu hạ, là mùa rau sinh trưởng rất tốt, trong đó có rau ngót rừng, rau ngải cứu rừng...
-
Nhiều người chỉ ăn quả của 3 loại rau này, thực ra lá là báu vật và cực kỳ bổ dưỡng, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Bạn có thể tự làm bánh gối, món quà vặt nóng hổi yêu thích của mùa đông Hà Nội ngay tại nhà, làm ấm ngày mưa lạnh.
-
Loài vật này hôi hám, thường được người dân bắt tại ruộng và đem bán cho dân nhậu, giá bán lên đến hơn 200.000 đồng/kg.
-
Cho dù là bộ phận "già" nhưng loại rau này lại được nhiều người yêu thích vì độ giòn ngon, thơm nồng, giàu dinh dưỡng.
-
Món cá kèo nướng ống sậy tôi mới thử lần đầu ở nhà hàng tại Sóc Trăng. Cá kèo nướng rất quen nhưng lạ vì nướng trong ống sậy, loại cây hoang dã có mặt khắp vùng đầm lầy Việt Nam.
-
Đây là loại cá mà nhiều người "sợ rắn" sẽ không dám ăn. Tuy nhiên, chúng vô cùng bổ dưỡng, giúp tăng cường khí huyết, bồi bổ cơ xương và nâng cao khả năng miễn dịch.
-
Đây là thời điểm mà loại quả này được mùa, siêu thơm ngon, bạn có thể tranh thủ mua về phơi khô, làm món ăn có hương vị độc đáo,
-
Mọi người thường luộc gà để thưởng thức nhưng cách nấu này giúp bạn có món ăn thơm ngon, hấp dẫn và cực kỳ bổ dưỡng.