Món ăn ngon
-
Tuy có xương nhưng sườn lại không hề rẻ, đắt ngang ngửa các bộ phận ngon khác của thịt lợn. Và nướng là cách chế biến giúp phần thịt này ngon nhất.
-
Loại rau từng bị xem như cỏ dại nhiều người toàn nhổ vứt đi, lại là vị thuốc quý có thể ngừa ung thư
Món ăn nào từ loại rau này cũng ngon và bổ dưỡng, nhất định phải thử. -
Chỉ cần vài bước đơn giản là có thể nấu bún hải sản rất ngon mà không mất thời gian.
-
Đây là loại rau thơm rất phổ biến, bán đầy "chợ cóc" với giá rất rẻ nhưng lại có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện, phù hợp với nhiều người.
-
Nấu súp "3 không": không mì chính, không đường, không nước hầm xương, vẫn thơm ngon nhờ bí quyết này
Với tuyệt chiêu nấu súp này, bạn có món súp thơm ngon, ngọt lừ mà không cần cho bột ngọt hay nước xương. -
Đây là một trong những loại rau các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Nó không chỉ thanh nhiệt, tiện tỳ mà còn bảo vệ tim mạch cực chuẩn.
-
Loại thịt đỏ siêu năng lượng này kết hợp với rau xà lách sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn mà lại vô cùng ngon miệng.
-
Những tưởng không có tác dụng gì thế nhưng bộ phận này được ví như “máy tạo máu”, làm bánh hay pha trà đều rất ngon, đặc biệt tốt cho sức khỏe phái đẹp.
-
Loại quả "xanh vỏ đỏ lòng" này vốn phổ biến ở quê, quả rụng đầy gốc chẳng ai ăn nhưng giờ lại khó kiếm. Ít người biết mang loại quả này kho cá cực ngon.
-
Loại rau này hiện đã trở nên rất quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày, tuy nhiên ít người biết hàm lượng canxi trong đó còn cao gấp 7 lần sữa.