Món ăn ngon
-
Cây rẻ tiền nấu lên nhớt nhớt nhưng bổ ngang nhân sâm, tiếc là không phải người Việt nào cũng dám ăn
Loại rau này nấu lên hơi nhớt nhưng rất mát và bổ, thích hợp cho mùa hè, không biết ăn thì quá phí. -
Ăn loại củ này có thể giảm đau đầu, cải thiện tiêu hóa, chữa tiêu chảy, tăng thị lực, hạn chế giun sán và tăng năng lượng.
-
Được mệnh danh là “tiểu nhân sâm”, loại củ này có giá trị dinh dưỡng cao góp phần cải thiện chức năng thận và làm cho da dẻ hồng hào, mắt sáng.
-
Loại lá cây ít ai để ý, non mơn mởn, tốt bời bời, giúp giảm cân, nấu canh chua cá hơn mâm cao cỗ đầy
Ai ngờ lá cóc non lại làm cho vị của tô canh chua cá thêm "bén". Bên cạnh những lá me, ngò gai, é trắng, sả, ớt, cà chua, thơm, có một loại lá nấu chua cực ngon mà dường như lâu nay ít có bà nội trợ dùng đến, đó chính là lá cóc non. -
Loại rau này có lá giống lá trầu không, sống lâu năm, rất dễ mọc hoang chỗ bụi rậm chính là dược liệu trị bệnh và nguyên liệu chế biến món ăn ngon
-
Mùa hè là thời điểm thích hợp để giảm cân bởi vì nhiệt độ cao giúp quá trình trao đổi chất tăng tốc. Đồng thời việc lựa chọn thực phẩm phù hợp cũng là chìa khóa để giúp bạn giảm cân.
-
Không chỉ dùng làm rau gia vị, loại rau này còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà ít người biết.
-
2 bộ phận này của con heo giá không cao nhưng được nhiều người yêu thích vì chế biến được nhiều món ăn ngon mà không béo, còn thơm giòn sừn sựt.
-
Dựa vào con nước và đặc điểm của cá lòng tong, một số hộ dân sống ven sông Cổ Chiên (tỉnh Vĩnh Long) đã mưu sinh bằng nghề thả lưới bắt cá lòng tong.
-
Loại rau này có giá rẻ nhưng là "kho canxi tự nhiên", hơn hẳn khoai tây, cà chua. Ăn nhiều loại rau này trong mùa hè giúp bạn có đôi chân chắc khỏe, tràn đầy sức sống.