Món ăn ngon
-
Phần thịt có phần nạc xen kẽ các vân mỡ, mềm giòn vừa phải lại không gây ngấy, giá thành đắt đỏ nhưng mọi người đều tìm mua
-
Loại rau này giúp ngừa táo bón, chống các bệnh thiếu máu và tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho mắt và gan.
-
Đây đều là những loại rau giàu dinh dưỡng, ở Việt Nam mọc như cỏ dại nhưng ít người biết ăn.
-
Các nhà khoa học khẳng định loại củ này rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2, trong khi lại không gây ra tác dụng phụ nào.
-
Loại rau này không chỉ phát triển nhanh chóng mà còn bổ dưỡng, giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ.
-
Bạn hoàn toàn có thể thử cách làm cơm rang thập cẩm với nồi chiên không dầu mà vẫn đảm bảo thành phẩm cơm chiên tơi mềm.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa hè, được mệnh danh là "rau trường thọ" với nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ có thể chế biến loại quả quen thuộc này thành món ăn đẹp mắt, ngon miệng.
-
Bí đao nấu chung với thứ này ăn rất ngon, thanh mát lại tốt cho sức khỏe, mâm cơm hè nhà nào cũng nên có.
-
Vào những ngày đầu mùa mưa, khi lúa ngoài đồng đã lên xanh mướt, thì những đàn cá rô non (ở Cà Mau nhiều người còn gọi là cá rô tôm tích) bắt đầu xuất hiện.