Món ngon
-
Thịt bò đã bổ dưỡng lại ngon miệng nên hẳn là gia đình nào cũng “khoái khẩu” với các món ăn chế biến từ thịt bò. Tuy nhiên, làm sao để mua được loại thịt bò tươi, mềm, cũng như nấu cách nào để giữ được độ thơm ngon, dinh dưỡng trong thịt bò thì không phải mẹ nào cũng biết.
-
Dù là hai món ngon từ thịt gà với hương vị khác nhau nhưng chúng đều có điểm chung là độ mềm ngọt và cực kì đậm đà ngon cơm.
-
Xôi bắp gà nướng là món ngon dân dã, mang hương vị miệt vườn dùng cho bàn tiệc gia đình vào ngày nghỉ, hay những bữa gặp mặt thân mật.
-
Chỉ trong 3 bước với những nguyên liệu quen thuộc, bạn đã có thể làm được món bánh vừng cực ngon để dành ăn dần!
-
Không giống măng tươi, việc sử dụng măng khô để chế biến món ăn đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian hơn, nhưng bù lại, món ăn sẽ có mùi vị đặc trưng rất riêng.
-
Đến Lạng Sơn, sau khi trèo non thăm thú, người ta có thể tìm tới niềm vui ẩm thực. Ẩm thực xứ Lạng có nhiều điều mê hoặc, mà một lần được thưởng thức, hẳn bất cứ ai cũng không thể quên.
-
Muốn món ăn thơm ngon, bên cạnh cách chế biến khéo, khâu sử dụng nguyên liệu rất quan trọng. Làm thế nào để có được thịt tươi ngon.
-
Ở Việt Nam có nhiều giống cà khác nhau nhưng giống cà để muối phổ biến hơn cả là cà pháo, quả tròn bé màu trắng, ăn giòn, cùi mỏng.
-
Cách làm tôm hấp sả thơm ngon, dậy mùi sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn đổi khẩu vị cho cả nhà.
-
Các bé nhà bạn sẽ mê tít món bánh đậu xanh chiên vàng ươm này. Hãy bắt tay vào bếp làm ngay thôi, đơn giản lắm.