Bánh đậu xanh chiên cho bé ngon mê ly

Thứ tư, ngày 07/01/2015 15:35 PM (GMT+7)
Các bé nhà bạn sẽ mê tít món bánh đậu xanh chiên vàng ươm này. Hãy bắt tay vào bếp làm ngay thôi, đơn giản lắm.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 0,2 kg đậu xanh xát vỏ
- Bột canh, hạt tiêu
- Đường, bột nở
- Dầu ăn.

Cách làm:

- Đậu xanh đã xát vỏ ngâm với nước qua đêm, xay bằng máy xay sinh tố cho nhuyễn.

- Bạn có có thể làm chả mặn bằng cách cho gia vị, hạt tiêu hoặc làm chả ngọt bằng cách cho đường, thêm chút bột nở.

- Trộn đều đậu xanh đã xay nhuyễn với gia vị, viên tròn hay dẹt tùy thích rồi chiên vàng. Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, dùng nóng

( Theo Bùi Thu Hằng/ Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem