Món thịt kho
-
Kho thịt là cách chế yêu thích của nhiều người, đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán, vừa có ý nghĩa tốt lành vừa cực đưa cơm.
-
Với cách kho thịt này, miếng thịt mềm thơm ăn kèm dưa cải chua cùng cơm nóng rất hấp dẫn
-
Kho thịt theo cách này, bạn có món ăn thơm ngon đậm đà hấp dẫn với màu sắc bắt mắt, thịt ba chỉ sóng sánh với sốt mắm tép, ăn vào thì có vị mặn vừa phải.
-
Cách kho thịt này giúp món thịt kho của bạn lên màu đẹp, thịt mềm thơm ngon, hương vị đặc trưng tạo nên sự hấp dẫn
-
Loại củ béo tròn, trắng trẻo mang muối chua ngọt rồi kho với thịt ba chỉ sẽ cho bạn món ngon, thích hợp ăn với cơm trắng trong mùa đông.
-
Muốn kho thịt thơm phức, thấm đẫm gia vị, bạn có thể tham khảo bí quyết dưới đây nhé.
-
Kho thịt, trứng cút với Coca Cola là cách làm món ngon mới lạ nhưng không kém phần sáng tạo, thành phẩm vẫn mềm ngon và lên màu chuẩn đẹp như món thịt rim truyền thống.
-
Kho thịt với tiêu hấp dẫn với hương vị cay ngon, thơm, ngấm vị mặn ngọt, đậm đà của từng thớ thịt.
-
Thịt lợn xào dứa có mùi thơm của tỏi, hành khô và sả, vị ngọt của dứa ngấm mỡ béo ngậy, thịt được ngấm đều với nước sốt đậm đà
-
Thịt kho là món ăn quen thuộc trong mâm cơm mỗi gia đình nhưng sẽ ngon và đậm đà hơn khi kho thịt với loại củ này để tăng thêm hương vị.