Chủ đề nóng

Cô gái "thả thính" trai lành rồi lại quay ngoắt từ chối với lý do bất ngờ

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 31/07/2020 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến với Hẹn ăn trưa tập 204 là cặp đôi "mười phân vẹn mười" phù hợp, từ hoàn cảnh đến tính cách đều có nhiều điểm tương đồng. Nhưng kết thúc lại hụt hẫng...
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 204 MC Cát Tường đã mai mối cho anh Đoàn Trọng Hùng (33 tuổi, nhân viên bưu tá tại TP.HCM) và chị Đoàn Kim Đang (33 tuổi, làm kế toán ở Bình Dương). 

Kết thúc bất ngờ của cặp đôi tưởng chừng hòa hợp mọi bề

Mong hai bên cho nhau cơ hội tìm hiểu nhưng cuối cùng cô kế toán lại bỏ cuộc với lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Chị Đang cho biết, mình nấu ăn ngon, nhạy bén trong công việc, nhiệt tình, hòa đồng nhưng điểm yếu là ít chia sẻ nỗi buồn, đa cảm. Chị từng có 1 lần đò năm 20 tuổi, có 1 con gái 11 tuổi. Hồi đó quá trẻ nên không chín chắn nên chỉ duy trì được 5 năm sau thì ly dị. Chị ly hôn 7 năm và nuôi con 1 mình, rất may là có gia đình để chia sẻ.

Chị cũng đã từng có vài người làm quen nhưng chị từng đổ vỡ nên chị tự ti nên cũng không có quan hệ nào thành công.

Mong hai bên cho nhau cơ hội tìm hiểu nhưng cuối cùng cô kế toán lại bỏ cuộc với lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Anh Hùng khá bẽn lẽn trong cuộc nói chuyện

Còn anh Hùng nấu ăn được, hoạt bát, cầu tiến, điểm yếu là hiền quá nên hay bị bắt nạt.  Anh Hùng cho biết mình cũng từng kết hôn, nhưng cộng lại cuộc sống chung chỉ được 1 năm, sau đó vợ đi nước ngoài nên hai người ly thân. Đến tận năm 2017, vợ mới về nước để chính thức chia tay. Tuy nhiên đến giờ anh cũng chưa có thêm mối quan hệ yêu đương nào.

Chị Đang muốn tìm một người thương trẻ con, sống có chiều sâu, biết chia sẻ việc nhà, cao trên 1m65. Các yêu cầu đó Hùng đều đáp ứng được. Còn Hùng muốn tìm một người nghiêm túc trong tình cảm, ngoại tình ưa nhìn.

Trong cuộc trò chuyện giữa hai người, anh Hùng đã chia sẻ mong chị Kim Đang cho mình một cơ hội để tìm hiểu. Tuy nhiên, anh Hùng vẫn có sự bối rối, xấu hổ, anh cho biết phải khoảng 1 tháng tìm hiểu thì chắc anh mới hết xấu hổ.

Mong hai bên cho nhau cơ hội tìm hiểu nhưng cuối cùng cô kế toán lại bỏ cuộc với lý do bất ngờ - Ảnh 4.

Mong hai bên cho nhau cơ hội tìm hiểu nhưng cuối cùng cô kế toán lại bỏ cuộc với lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Mong hai bên cho nhau cơ hội tìm hiểu nhưng cuối cùng cô kế toán lại bỏ cuộc với lý do bất ngờ - Ảnh 6.

Chị Kim Đang thấy anh Hùng hiền quá, nên trò chuyện ít cởi mở. Chị cũng mong bấm nút hẹn hò để có thười gian tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Bất ngờ, đến lúc quyết định bấm nút hẹn hò thì chị Kim Đang lại bỏ cuộc. 

Sau này tâm sự, chị cho biết chị muốn tìm một người "hoạt ngôn" hơn để cân bằng với người ít nói như chị mà anh Hùng lại hiền quá. 

Trước quyết định bất ngờ của chị Đang, anh Hùng cho biết, anh tôn trọng và hy vọng chị tìm được người đúng ý.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem