Chủ đề nóng

Một tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị lũ lụt Nghệ An - Hà Tĩnh

Thứ bảy, ngày 23/10/2010 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bằng sự đóng góp từ tiền lương của các thành viên và lao động, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt kiều và Công ty VABIS Lào đã ủng hộ đồng bào hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh bị thiệt hại do lũ lụt tổng số tiền 1 tỷ đồng.
Bình luận 0
 

Thay mặt lãnh đạo Câu lạc bộ và Công ty, Tiến sĩ, nhà văn Nguyễn Đình Lâm, Giám đốc Câu lạc bộ và tiến sĩ khoa học Nguyễn Hồng Sơn, Phó Giám đốc, đã trực tiếp cho UBND tỉnh Nghệ An 500 triệu đồng, UBND tỉnh Hà Tĩnh 200 triệu đồng, huyện Thanh Chương 100 triệu đồng, thành phố Vinh 100 triệu đồng, xã Thạch Hạ (huyện Thạch Hà) 100 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An và các địa phương, đồng chí Hồ Đức Phớc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã nhận quà và chân thành cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng vàng của Câu lạc bộ và Công ty doanh nghiệp Việt kiều và Công ty Va Bis Lào, đồng thời hứa sẽ chuyển số tiền ủng hộ đến với đồng bào bị thiệt hại một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem