Mướp đắng
-
Hai loại rau này đứng đầu bảng trong thực đơn giảm cân, giải nhiệt, giá rẻ, chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Loại rau này đắng ngắt nhưng hóa ra hàm lượng vitamin C cực cao, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm món nguội ăn cực cuốn.
-
Mướp đắng, hay còn gọi là khổ qua, là loại quả quen thuộc trong bữa cơm của người Việt.
-
Không chỉ là loại thực phẩm quen thuộc, loại quả này còn được biết đến với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe.
-
Uống loại nước ép này mỗi ngày có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường, hen suyễn, tăng cường tiêu hóa thậm chí phòng cả ung thư.
-
Đây là 4 loại rau bổ dưỡng, giá rẻ rất bổ dưỡng mà người xưa khuyên nên ăn nhiều trong mùa hè.
-
Nhiệt độ tăng cao khiến cơ thể mệt mỏi, bạn có thể ăn 2 loại rau "bổ dương" này để hạ hỏa, tăng cường sức mạnh.
-
VOV.VN - Mướp đắng, còn được gọi là khổ qua, cực nhiều ở Việt Nam nhưng nhiều người lại chê vì đắng mà không biết rằng loại quả này còn được ví như "thần dược xanh" bởi những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe
-
Mùa hè nên ăn các món ngon làm từ mướp đắng để thanh nhiệt, giải độc và giải trừ sự khó chịu của hệ tiêu hóa.
-
Tại xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An người dân trồng bí đỏ, mướp đắng, dưa hấu, bí xanh. Hợp thổ nhưỡng, được chăm sóc đúng quy trình nên ra trái không kịp cản. Có giàn quả treo chi chít, có đám ruộng quả nằm lổm ngổm khắp nơi, nhìn thôi đã no con mắt.