Mướp đắng

  • Dân Việt - Mướp đắng giàu vitamin, giúp làm mát cơ thể, ngăn ngừa khô, nẻ da. Dân Việt xin giới thiệu một số món ăn hấp dẫn từ thứ quả tốt lành này.
  • Dân Việt - Rau-củ-quả luôn là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, nhưng với phụ nữ, có bốn loại rau quả bạn nên xem như “bảo bối” để mình trẻ mãi.
  • (Dân Việt) - Cùng với mướp đắng, các sách y học cổ truyền gọi trà là “hồng cô nương” - những loại thảo dược song hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ.
  • Dân Việt - Tăng cân, mỡ thừa… luôn là nỗi lo thường trực của phụ nữ. Hãy áp dụng phương pháp giảm cân đặc biệt với nước ép trái cây và rau xanh.
  • Dân Việt – Mướp đắng nhồi thịt dùng để nấu canh đã quá quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Vậy bạn hãy thử thay đổi một chút bằng cách rán vàng, món mướp đắng cũng sẽ ngon và bổ dưỡng không kém.
  • (Dân Việt) – Món này tuy chỉ ăn chơi, nhưng với tính mát, bổ dưỡng, món nộm mướp đắng không chỉ giúp bạn giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc mà còn giúp cơ thể thanh nhiệt, phòng chống ung thư và đặc biệt tốt cho những ai mắc bệnh tiểu đường.