Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Mướp đắng xào trứng |
Mướp đắng xào trứng, nho khô
1 quả mướp đắng, 1 quả trứng, 20g nho khô, gia vị.
Cách chế biến như món mướp đắng xào trứng thông thường, nhưng công đoạn cuối cùng khi nêm gia vị, cho thêm nho khô, món ăn sẽ ngon bất ngờ.
Canh mướp đắng nấu sườn
Nguyên liệu gồm có 1 quả mướp đắng, 2 dẻ sườn, gừng, hành lá, 2 hoa hồi, 2 thìa rượu vang.
Xào thơm gừng, hành lá, hoa hổi, sau đó thêm sườn, rượu vang, gia vị. Khi sườn săn lại, cho nước vào ninh nhừ. Công đoạn cuối cùng cho mướp đắng cắt lát mỏng và nêm lại gia vị.
Mướp đắng mật ong
Mướp đắng cắt lát mỏng, ướp đá hoặc khi ăn phủ đá bào lên trên, ăn kèm với mật ong.
Mướp đắng trộn mộc nhĩ
Mướp đắng sau khi cắt lát mỏng, luộc sơ, trộn với mộc nhĩ luộc kỹ, nước tương, tỏi băm nhỏ, dấm, dầu mè, ớt…
Xuân Trang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.