Chủ đề nóng

Mỹ Lệ công khai "làm hòa" với Lưu Thiên Hương

Thứ hai, ngày 01/04/2013 10:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Mỹ Lệ khẳng định, những tranh luận nho nhỏ giữa các thí sinh và giám khảo trong suốt tuần qua chỉ là vấn đề chuyên môn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình cảm đồng nghiệp, bạn bè giữa họ.
Bình luận 0

Sau khi kết thúc tiết mục của mình, Mỹ Lệ nán lại sân khấu, chính thức làm hòa và gửi lời cám ơn tới ban giám khảo, khép lại những ồn ào tranh cãi đã làm nóng báo chí trong suốt tuần qua.

Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ thể hiện thiệc chí bằng cái ôm thắm thiết, chấm dứt cuộc cãi vã trên mặt báo suốt những ngày qua. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nữ ca sĩ cho biết: “ Hôm nay tất cả các thí sinh trong chương trình cặp đôi hoàn hảo đã ủy quyền cho Mỹ Lệ xin nói một vài lời tới ban giám khảo. Tuần vừa qua, đã có một số những tranh luận nho nhỏ giữa giám khảo và các thí sinh. Mỹ Lệ xin được nói rằng, chúng tôi chỉ tranh luận trên vấn đề chuyên môn và rõ ràng mỗi người có một góc độ chuyên môn khác chính vì vậy đã xảy ra một chút xíu tranh luận.

Hôm nay, Mỹ Lệ và tất cả các thí sinh xin cám ơn và gửi tất cả tình cảm của mình tới ban giám khảo. Xin được nhắn nhủ với khán giả rằng, dù có tranh luận trên sân khấu nhưng trong hậu trường, tình cảm đồng nghiệp, tình cảm anh chị em nghệ sĩ vẫn rất nồng nàn và quý mến nhau”.

Đáp lại tấm thiện chí của Mỹ Lệ, giám khảo Lưu Thiên Hương vui vẻ chia sẻ: “Mong quý vị khán giả hãy coi đây là một cuộc chơi. Cũng như khi bé mọi người thường chơi trò công chúa, hoàng tử với những vai khác nhau. Ở trong cuộc chơi này tôi đóng vai giám khảo, và nhiệm vụ của tôi là nhận xét”.

Để khép lại màn “làm hòa” này, MC Trấn Thành đứng ra giải thích, tất cả tranh luận trong chương trình cũng nhằm mục đích làm tốt hơn về mặt chuyên môn cho nhau giữa các nghệ sĩ. Thí sinh có quyền tranh cãi và giám khảo cũng vậy. Tất cả cũng chỉ muốn chương trình được chất lượng hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem