Chủ đề nóng

Mỹ nhân “giật bồ” Hương Giang tuyên bố dừng nhận vai “tiểu tam”, dân mạng tiếc nuối

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 01:15 AM (GMT+7)
Không thể phủ nhận khi đảm nhận vai “tiểu tam” đã giúp Karen Nguyễn nổi tiếng và sự nghiệp phát triển hơn.
Bình luận 0

Sau thành công của series "#ADODDA" của Hương Giang, tên tuổi của Karen Nguyễn được nâng lên một vị thế mới. Do diễn xuất quá đạt khi đảm nhận nhân vật Hân "tiểu tam", nữ diễn viên bị nhiều người trêu chọc gọi cô là: "Cô gái vàng trong làng Tuesday". Danh xưng này một lần nữa được khẳng định khi Karen Nguyễn vào vai vũ nữ Lý Lệ Hà trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy. Điều này khiến nhiều người còn gọi cô là "Tuesday vượt thời gian".

Mỹ nhân “giật bồ” Hương Giang tuyên bố dừng nhận vai “tiểu tam”, dân mạng tiếc hùi hụi - Ảnh 1.

Karen Nguyễn liên tục lên kế hoạch giật người yêu của Hương Giang trong series "#ADODDA".

Mỹ nhân “giật bồ” Hương Giang tuyên bố dừng nhận vai “tiểu tam”, dân mạng tiếc hùi hụi - Ảnh 2.

Karen Nguyễn vào vai vũ nữ Lý Lệ Hà trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy.

Mới đây, Karen Nguyễn tuyên bố sẽ dừng nhận tất cả lời mời vào vai "tiểu tam" bởi cụm từ này gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô. Bên cạnh việc bị anti-fan không ngừng mắng chửi, công kích trên mạng xã hội, Karen Nguyễn còn không ít lần rơi vào tình huống "dở khóc dở cười". Có lần, Karen Nguyễn nghe được chia sẻ từ một khán giả: "Em sợ chị lắm! Chị không làm gì em cũng sợ. Chị nhìn thôi là em đã sợ rồi, chỉ tới khi nói chuyện mới thấy đây là người khác chứ không phải Hân!".

Không thể phủ nhận loại vai "tiểu tam" đã giúp Karen Nguyễn nổi tiếng và sự nghiệp phát triển hơn. Có điều nếu Karen Nguyễn thường xuyên nhận lời vào vai người thứ ba thì chắc hẳn sẽ khiến cô bị "một màu" và khó có cơ hội được thử sức ở nhiều dạng vai khác hay bộc lộ khả năng diễn xuất của mình.

Mỹ nhân “giật bồ” Hương Giang tuyên bố dừng nhận vai “tiểu tam”, dân mạng tiếc hùi hụi - Ảnh 3.

Karen Nguyễn được đánh giá là diễn viên trẻ tài năng.

Biết tin Karen Nguyễn quyết định dừng nhận lời đóng vai người thứ ba, dân mạng không khỏi tiếc nuối đưa ra những bình luận: "Nhìn ánh mắt là biết ngay dòng đời xô đẩy lại thành đanh đá"; "Với diễn viên thế là vinh dự lắm!"; "Không đóng vai tiểu tam nữa Karen có muốn nhận vào vai tiểu cường (con gián) không?"; "Thôi thì bị ghét vì vai diễn cũng coi như một thành công vậy nhưng trong tương lai biết đâu Karen lại đóng vai phụ nữ bị giật chồng hợp thì sao? Lúc ấy có mà thương chẳng hết"; "Bị ghét là thành công đó! Mong chị suy nghĩ lại quyết định này"...

Karen Nguyễn (sinh năm 1993) là diễn viên, người mẫu ảnh tự do. Trước khi tham gia series "#ADODDA" của Hương Giang, cô từng tham gia một số phim như: "Lộc phát", "Thứ hạng của sao", "Thanh xuân ký"… nhưng không tạo được dấu ấn trong lòng công chúng.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem