Chủ đề nóng

Mỹ: Phân biệt chủng tộc, người phụ nữ da trắng lĩnh cái tát như trời giáng

Minh Nhật Thứ ba, ngày 09/06/2020 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Video ghi lại cảnh một phụ nữ Mỹ bị tát thẳng mặt sau khi nói ra những lời phân biệt chủng tộc với một phụ nữ da màu trong một cửa hàng ở Arizona.
Bình luận 0

Video người phụ nữ da trắng ở Mỹ lĩnh cái tát như trời giáng vì phân biệt chủng tộc.

Video về vụ việc xảy ra hôm thứ Bảy tuần trước trong một cửa hàng tiện lợi Shell ở Phoenix, Arizona ghi lại màn đối đầu gay gắt của 2 phụ nữ.

Một người ngoài cuộc có tên Greg Conn đã chia sẻ đoạn video lên Facebook và cho biết vụ việc xảy ra khi người phụ nữ da trắng mắng nhân viên bán hàng vì bơm xăng ở cửa hàng không hoạt động.

Ông Conn tuyên bố, người phụ nữ da trắng lớn tuổi hơn sau đó cãi nhau với một người phụ nữ da màu trẻ hơn.

Người phụ nữ da trắng yêu cầu nhân viên bán hàng không được phục vụ người phụ nữ da màu và thậm chí đuổi cô gái ra khỏi cửa hàng và yêu cầu cô quay trở lại đất nước của cô.

"Đây là đất nước của tôi", người phụ nữ da màu trẻ hơn nói.

Người phụ nữ lớn tuổi da trắng vẫn tiếp tục yêu cầu nhân viên bán hàng không nên phục vụ người phụ nữ da màu.

Sau đó, bà này cũng quay về phía người đàn ông đang quay phim và yêu cầu anh rời đi vì anh ta không liên quan đến vụ cãi vã.

Tiếp đó, bà này hỏi cô gái trẻ rằng: "Cô đến từ đâu? Cô sinh ra ở đâu?".

Cuộc cãi vã ngày càng gay gắt khi người phụ nữ lớn tuổi túm lấy cánh tay của người phụ nữ trẻ hơn nhưng cuối cùng nhận về một cái tát thẳng mặt.

Người phụ nữ lớn tuổi sau đó bỏ ra khỏi cửa hàng.

"Theo tôi thấy, bà xứng đáng với cái tát đó", ông Conn, người quay video nói.

Chia sẻ với FOX 10, ông Conn cho biết, người phụ nữ lớn tuổi ngang ngược thậm chí tuyên bố sở hữu cửa hàng và là quản lý ở đây. Tuy nhiên, ông Conn đã nói chuyện với CEO thực sự của Super Pumper và được xác nhận rằng, người phụ nữ trên không có bất cứ liên quan nào với bất cứ cửa hàng nào của cửa hàng trên toàn quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem