Chủ đề nóng

Nam cảnh sát bị chuyển việc vì giống Trần Quán Hy

Thứ hai, ngày 08/04/2013 09:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cô gái trẻ, nữ sinh trung học phổ thông si mê và thậm chí còn lập nhóm hâm mộ, họ chụp ảnh lưu niệm cùng nam cảnh sát này và tung lên mạng. Việc này dẫn đến một vài rắc rối cho giao thông - nơi cảnh sát này làm nhiệm vụ.
Bình luận 0

Cư dân mạng Trung Quốc mất ăn mất ngủ vì một nam nhân viên cảnh sát có gương mặt điển trai với những nét giống y đúc nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và ca sĩ Trần Quán Hy.

Gần đây, các diễn đàn mạng và một số trang giải trí lớn của Trung Quốc như Sina, Ifeng, QQ, 63, Sohu… đồng loạt đăng tải hình ảnh, thông tin về một nhân viên cảnh sát nam ở Trùng Khánh có gương mặt điển trai mang nhiều nét giống Ngô Ngạn Tổ và ca sĩ hiphop Trần Quán Hy.

Cảnh sát ở Trùng Khánh được cho là giống với Ngô Ngạn Tổ và Trần Quán Hy.

Theo tiết lộ của tờ Kinh tế Trùng Khánh, chàng cảnh sát bảnh trai trên được nhiều người để mắt tới khi xuất hiện cạnh tượng đài giải phóng của thành phố, hồi mùa đông năm 2012.

 

Lập tức, những người dân ở đây, đặc biệt là các cô gái trẻ, nữ sinh trung học phổ thông si mê và thậm chí còn lập nhóm hâm mộ, họ chụp ảnh lưu niệm và tung lên mạng. Việc này vô hình đã dẫn đến một vài rắc rối nho nhỏ cho giao thông - nơi cảnh sát này làm nhiệm vụ.

Hậu quả là sở giao thông thành phố Trùng Khánh đã ra quyết định thuyên chuyển vị trí công tác của anh này đi nơi khác.

Theo Giáo Dục Việt Nam

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem