Chủ đề nóng

Nam Em tiết lộ đau đớn vì "thất tình đến cả trăm lần"

Thứ năm, ngày 02/07/2020 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đối diện với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh, Nam Em thừa nhận đang rất tuyệt vọng, cô đơn và chỉ thấy vui khi được chơi cùng mèo cưng.
Bình luận 0

Hậu ồn ào với cựu người mẫu Trang Trần cuối tháng 5/2020, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trở lại với show Giải mã kỳ tài với MC Quyền Linh và khách mời là "người đẹp thị phi" Nam Em. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cùng MC Quyền Linh phân tích, giải mã trường hợp kỳ lạ của nữ khách mời.

Đối diện với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh, Nam Em thừa nhận đang rất tuyệt vọng, cô đơn và chỉ thấy vui khi được chơi cùng mèo cưng. Chân dài cho biết, cô từng nhiều lần tự hành hạ bản thân mình. Nghe lời tâm sự của Nam Em, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhận định đó là lỗi của người đẹp, không phải lỗi tại người khác và cô nên tìm một người đàn ông để dựa vào chứ không chỉ dựa dẫm vào mèo.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương choáng váng trước lời thú nhận “chưa từng va chạm xác thịt” của Nam Em - Ảnh 1.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trở lại với Giải mã kỳ tài bên cạnh MC Quyền Linh.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương choáng váng trước lời thú nhận “chưa từng va chạm xác thịt” của Nam Em - Ảnh 2.

Nam Em là khách mời số mới nhất của Giải mã kỳ tài.

Vị Tiến sĩ lớn tuổi nói: "Bạn phải chơi ngay với một thằng như tôi đây này, dẹp hết mọi thứ đi mới cân bằng lại được, mèo không giúp gì được cho bạn đâu. Trong đầu bạn hiện nay để ra một cái ngưỡng thấp quá. Bạn cần phải vượt ngưỡng, vượt chính mình. Khi nào chiến thắng chính mình tức là bạn thắng tuyệt đối. Không có cái gì trên đời này là không thể! Con người có 4 nhóm: nhóm nóng nảy, nhóm trầm tĩnh, nhóm linh hoạt, nhóm ưu tư. Bạn rơi vào nhóm thứ 4. Loại người này thiếu chín chắn và rất tự ti, thần kinh bị yếu".

Ngồi bệnh cạnh, MC Quyền Linh đồng tình với quan điểm của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương về việc Nam Em cần một người nào đó đạo diễn lại cuộc đời cô. Người đó không nhất thiết phải là người yêu.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương choáng váng trước lời thú nhận “chưa từng va chạm xác thịt” của Nam Em - Ảnh 3.

Nam Em chủ động nhắc đến scandal tình ái trong quá khứ.

Nhân đây, Nam Em tự nhắc lại scandal tình ái trong quá khứ: "Tôi bị cái là ngu mà lì. Tôi cứ thất tình xong lại kiếm một người lấp vào chỗ đó rồi lại thất tình tiếp. Tôi thất tình đến giờ phải cả trăm lần rồi và chỉ rút ra được sự đau đớn, càng ngày càng làm cho mình yếu đuối hơn thôi.

Có những người mới gặp lần đầu tôi cũng yêu được nên thành ra thất tình nhiều, nhưng đấy chỉ là tình yêu tâm tưởng thôi chứ không phải tình yêu thể xác. Tôi yêu bằng tâm hồn, tâm trí nhiều hơn. Nói ra thì nhiều người không tin, nhưng tôi chưa bao giờ có va chạm xác thịt với ai hết. Nhiều khi chỉ cần một người đẹp trai mà tôi thích ra hỏi han tôi là tôi yêu liền".

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương choáng váng trước lời thú nhận “chưa từng va chạm xác thịt” của Nam Em - Ảnh 4.

Nam Em tự nhận mình vừa ngu vừa lì.

Lời tâm sự của Nam Em khiến Tiến sĩ Lê Thẩm Dương vô cùng bất ngờ, có chút choáng váng: "Không có khái niệm về tình yêu tư tưởng hay thể xác đâu. Hai cái này đều quan hệ biện chứng với nhau. Thể xác là một thành tố giúp thăng hoa tình cảm. Tôi không thể hiểu nổi cách Nam Em yêu chỉ bằng tâm hồn là như thế nào". Trước khi Giải mã kỳ tài kết thúc, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương khẳng định sau cuộc trò chuyện với Nam Em, ông nhận thấy cô không hề yếu đuối mà rất cứng cỏi.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem