Nấm hương
-
Nấm hương là nông sản đặc hữu của Sa Pa (Lào Cai), lâu nay được xem là món quà quý mà trời đất đã ban tặng cho xứ sở mờ sương này...
-
Nhiều người thấy rằng dùng nấm hương khô chế biến món ăn rất phức tạp, khâu ngâm nấm hương khá lâu, lại khá bẩn.
-
Có những loại nấm ngon như thịt, giàu chất dinh dưỡng và ít calo, ăn nhiều không lo gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều người không hề hay biết.
-
Được cung cấp phôi nấm hương với giá ưu đãi, trồng và chăm sóc theo quy trình hữu cơ, các hộ dân tại xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng đã có thu nhập khá cao hàng tháng.
-
Hóa ra, nguyên liệu này lại có tác dụng tuyệt vời giúp nấm hương nhanh nở và thơm ngon hơn mà rất ít người biết.
-
Vậy rửa nấm hương như thế nào mới sạch, chị em hãy tham khảo cách làm chi tiết dưới đây nhé.
-
Giữa nghịch cảnh, nông dân tỉnh Fukushima vẫn sản xuất ra thực phẩm ngon và an toàn.
-
Trung bình mỗi năm anh Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc Công ty TNHH Hà Lâm Phong ở Sa Pa (Lào Cai) xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Đài Loai trên 100 tấn nấm hương khô đạt doanh thu trên 10 tỷ đồng.
-
Chỉ với vài thứ nguyên liệu dễ kiếm, bạn sẽ giúp nấm hương sạch sẽ hoàn toàn bụi bẩn dính vào.
-
Sau một năm sản xuất thử nghiệm với 18 nhà nuôi trồng, quy mô 50.000 bịch nấm hương, đến nay 21 tấn nấm hương tươi Mẫu Sơn đã được đưa ra thị trường.