Chủ đề nóng

Nam Thành đầy cảm xúc, Khánh Thi bị khuất phục

Thứ hai, ngày 16/04/2012 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Với việc nắm bắt tốt kỹ thuật và các động tác trình diễn trong điệu Tango trên nền nhạc Candyman, Nam Thành đã thực sự "khuất phục" được BGK đặc biệt là "nữ hoàng" Khánh Thi.
Bình luận 0
Tiếp nối sự thành công của đêm thi trước, trong liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2012, Trương Nam Thành một lần nữa mang đến một phần trình diễn giàu cảm xúc
38 là số điểm Nam Thành nhận được từ BGK cho phần thi của mình và được giám khảo Khánh Thi dành tặng nhiều lời khen ngợi.
 
 
Chàng ca sĩ lắm chiêu Minh Quân cũng khiến BGK và khán giả cảm thấy dường như phấn khích hơn với điệu Jive sôi động trên nền nhạc Mambo No.5
Cũng như Minh Quân, Huỳnh Đông và bạn nhảy đã mang lại không khí vui tươi cho trường quay với hình tượng chàng thủy thủ Popye và nàng Oliver ngộ nghĩnh
Riêng với phần thi cụt lủn, khó hiểu của Quách Ngọc Ngoan lại một lần nữa để lại tranh cãi cho dư luận về cách nhận xét - cho điểm "tiền hậu bất nhất" của BGK.
Nhiều người cho rằng, ngoài việc khắc phục được thần thái của gương mặt khi trình diễn và không phủ nhận Quách Ngọc Ngoan đã có những tiến bộ tuy nhiên nếu so sánh bài thi của Ngoan với các thí sinh còn lại thì đó không phải là một bài thi vượt trội và nổi bật.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem