Chủ đề nóng

tiền hậu

 • V.League 2013: Mang "kính chiếu yêu" vào sân bóng!

  V.League 2013: Mang "kính chiếu yêu" vào sân bóng!

  Sáng nay, lãnh đạo VPF sẽ làm việc với Cục An ninh chính trị nội bộ (A83) và Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) của Bộ Công an. Cuộc họp này được đặt trong bối cảnh V.League 2013 sắp bước vào chặng cuối.
 • Phía sau “kỳ án ba ba”

  Phía sau “kỳ án ba ba”

  (Dân Việt) - Giải Báo chí quốc gia lần thứ VII – năm 2012, Báo Nông thôn Ngày nay giành được 2 giải C: Một giải cho bộ ảnh “Săn cá ngừ trên cánh đồng Trường Sa” của tác giả Xuân Trường và loạt bài “Ba ba dưới búa quan tòa” tác giả Sỹ Lực, Lê Hân.
 • Hé lộ mức thu nhập “khủng” của Mourinho tại Chelsea

  Hé lộ mức thu nhập “khủng” của Mourinho tại Chelsea

  Dân Việt – Jose Mourinho là một trong số ít những HLV có mức thu nhập cao hơn ngôi sao bóng đá. Theo tiết lộ, với quyết định trở lại dẫn dắt Chelsea, ông sẽ nhận khoảng 20 triệu bảng/ mùa.
 • Kỳ án ba ba ở Quảng Bình: Doanh nghiệp sẽ yêu cầu Giám đốc thẩm

  Kỳ án ba ba ở Quảng Bình: Doanh nghiệp sẽ yêu cầu Giám đốc thẩm

  (Dân Việt) - Trưởng phòng Thanh tra pháp chế Kiểm lâm Quảng Bình cho biết: “Việc ra thông tư là việc bình thường của cơ quan nhà nước. Còn việc bắt giữ và xử phạt vụ vận chuyển ba ba thì Công ty Tiền Hậu đã kiện ra tòa".
 • Gặp người kiện Chủ tịch tỉnh để đòi công lý cho ba ba

  Gặp người kiện Chủ tịch tỉnh để đòi công lý cho ba ba

  (Dân Việt) - Khi vụ kiện Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhằm "cởi trói" cho ba ba kéo dài, thông tin râm ran trên báo chí, nhiều người ủng hộ anh. Nhưng cũng có người bảo anh là gàn, tốn tiền, hao của vào việc không đâu.
 • Vụ Chủ tịch bị kiện vì ba ba: Doanh nghiệp kháng án

  Vụ Chủ tịch bị kiện vì ba ba: Doanh nghiệp kháng án

  (Dân Việt) - Ngày 16.8, người khởi kiện Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trong vụ vận chuyển ba ba cho biết, đã nộp đơn kháng cáo lên TAND Tối cao và tuyên bố sẽ đi đến cùng sự việc.
 • Quảng Bình: Nông dân thoải mái nuôi ba ba

  Quảng Bình: Nông dân thoải mái nuôi ba ba

  (Dân Việt) - Theo tìm hiểu của phóng viên, chính UBND tỉnh Quảng Bình đang khuyến khích nông dân nuôi ba ba trơn và nhiều hộ nông dân nuôi loại động vật này mà chẳng thấy cơ quan kiểm lâm nào đến "hỏi thăm"...
 • Ba ba - thủy sản hay động vật hoang dã?

  Ba ba - thủy sản hay động vật hoang dã?

  (Dân Việt) - Việc TAND tỉnh Quảng Bình tuyên bác đơn kiện hành chính của Công ty TNHH Tiền Hậu ngày hôm qua (20.7) đã gián tiếp “phán quyết” con ba ba là động vật hoang dã.
 • Vụ "Chủ tịch tỉnh bị kiện vì ba ba": Bên bị kiện thắng

  Vụ "Chủ tịch tỉnh bị kiện vì ba ba": Bên bị kiện thắng

  (Dân Việt) - Chiều 20.7, Tòa án nhân dân (TAND) Quảng Bình đã bác toàn bộ nội dung khiếu kiện của Công ty TNHH Ba ba Tiền Hậu (TP.HCM). Doanh nghiệp tuyên bố không đồng tình và sẽ kháng cáo lên TAND Tối cao.
 • Hôm nay xử vụ Chủ tịch tỉnh bị kiện vì ba ba

  Hôm nay xử vụ Chủ tịch tỉnh bị kiện vì ba ba

  (Dân Việt) - Hôm nay (20.7), Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình xét xử vụ Công ty TNHH Tiền Hậu (TP.Hồ Chí Minh) kiện Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc xử phạt và tịch thu lô hàng ba ba 608 con của công ty này.