Chủ đề nóng

Nam Tiến

 • Uyên Linh hoãn ra mắt album đầu tay

  Uyên Linh hoãn ra mắt album đầu tay

  Dân Việt - Dự kiến ra mắt vào cuối tháng Sáu vừa qua nhưng album đầu tay của Uyên Linh đã phải lùi thời điểm đến tay người yêu nhạc do "thần tượng âm nhạc" đang bận rộn đưa “Cầm tay mùa hè” Nam tiến.
 • Anh Khoa cũng “Cầm tay” Thanh Lam, Uyên Linh

  Anh Khoa cũng “Cầm tay” Thanh Lam, Uyên Linh

  Dân Việt – Chương trình ca nhạc “Cầm tay mùa hè” khi Nam tiến còn có thêm sự góp mặt của rocker Phạm Anh Khoa bên cạnh ba giọng ca quen thuộc Thanh Lam, Uyên Linh và Hà Linh.
 • Cà phê bén đất cát xứ Thanh

  Cà phê bén đất cát xứ Thanh

  (Dân Việt) - Gần 8 năm "Nam tiến" học kỹ thuật trồng cà phê, sau 5 năm đưa cà phê từ Tây Nguyên về đất Bắc trồng, anh Nguyễn Xuân Bình, thôn Đồng Thanh, xã Thiệu Tâm, Thiệu Hoá, Thanh Hóa đã thành công.
 • Sản xuất cao su: Việt Nam tiến tới vị trí thứ 4

  Sản xuất cao su: Việt Nam tiến tới vị trí thứ 4

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, do diện tích cao su ngày càng tăng, Việt Nam đang tiến tới vị trí nước sản xuất cao su đứng thứ 4 trên thế giới, thay thế Ấn Độ.
 • Cứu 5 người Philippines gặp nạn trên biển

  Cứu 5 người Philippines gặp nạn trên biển

  (Dân Việt) - Ngày 9 và 10-2, tại cảng cá phường 6, TP. Tuy Hòa (Phú Yên), 3 tàu cá câu cá ngừ đại dương của các ngư dân Lê Cổn, Trần Văn Thân, Trần Văn Toàn (đều trú ở phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa) đã đưa 5 ngư dân Philippines bị nạn ngoài khơi cập bờ an toàn.
 • Showbitz và nhọc nhằn đường lên “sao”

  Showbitz và nhọc nhằn đường lên “sao”

  (Dân Việt) - Gần như giới showbitz đều có chung tâm niệm: Chinh phục được thị trường âm nhạc miền Nam nói chung hay có chỗ đứng trong lòng khán giả Sài thành thì sự nghiệp lẫn “tài chính” sáng sủa hơn.
 • Thị trường ca nhạc Hà Nội: Mơ mộng nhiều, được bao nhiêu?

  Thị trường ca nhạc Hà Nội: Mơ mộng nhiều, được bao nhiêu?

  (Dân Việt) - Hà Nội vẫn là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo âm nhạc của cả nước, tuy nhiên, dường như đây không phải là mảnh đất màu mỡ để các ca sĩ tiến thân.
 • Mai Hương Idol sẽ thành... nhà báo

  Mai Hương Idol sẽ thành... nhà báo

  "Mình sẽ học Báo chí Truyền hình - ngành bản thân rất yêu thích - song song với việc học thanh nhạc", cô gái 17 tuổi dễ thương hồn nhiên tâm sự.
 • Người lao động bị “thế chấp”

  Người lao động bị “thế chấp”

  (Dân Việt) - Hai năm trước, Công ty cổ phần Hà Anh (địa chỉ tại xã Nam Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên) được thành lập. Lãnh đạo công ty đã hứa với người dân giải quyết công ăn việc làm, để lấy đất ruộng làm nhà máy. Sự thật lại không như vậy...
 • Hot girl Tâm "tít" đẹp dịu dàng trong nắng đầu đông

  Hot girl Tâm "tít" đẹp dịu dàng trong nắng đầu đông

  Cô gái Hà thành có gương mặt rất xinh xắn đang đầu tư thời gian và công sức cho cả hai vai trò, ca sĩ và diễn viên. Thanh Tâm chuẩn bị tung ra DVD single đầu tay, được đầu tư và thực hiện kỹ lưỡng.