Chủ đề nóng

Nam Tiến

 • Bóng đá Quảng Nam tiến gần V.League

  Bóng đá Quảng Nam tiến gần V.League

  (Dân Việt) - Sau hiện tượng K.Kiên Giang ở mùa giải năm ngoái, sang năm nay, đến lượt cựu binh hạng Nhất Quảng Nam đang mơ về V.League…
 • Bắt 4 đối tượng bán trẻ em sang Trung Quốc

  Bắt 4 đối tượng bán trẻ em sang Trung Quốc

  Dân Việt - Chiều 30.4, nguồn tin từ Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi buôn bán người.
 • ĐH-CĐ 2012: Hãy biết chọn trường để… dễ đỗ

  ĐH-CĐ 2012: Hãy biết chọn trường để… dễ đỗ

  Hiện nay đang là giai đoạn học sinh phổ thông nộp hồ sơ tuyển sinh ĐH, CĐ 2012. Tuy nhiên, để “thắng trận”, ngoài tính thận trọng, các sĩ tử cũng cần có một chiến lược “cầm quân” tốt.
 • Tuấn Hưng hào hứng với “Ngày về”

  Tuấn Hưng hào hứng với “Ngày về”

  (Dân Việt) - Hơn 10 năm “Nam tiến” lập nghiệp, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định trở lại Hà Nội và đánh dấu một chặng đường âm nhạc mới với liveshow mang tên “Ngày về”, diễn ra tối 31.3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị.
 • Hoa hậu Diễm Hương phải “phân thân”

  Hoa hậu Diễm Hương phải “phân thân”

  (Dân Việt) - Dù khá bận rộn với việc chấm thi nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương vẫn nghe ngóng tình hình thi đấu của tuyển U23 trong trận mở màn gặp Philippines tại Indonesia chiều 3.11.
 • “Cuộc chiến” giành đất ở Đăk Nông

  “Cuộc chiến” giành đất ở Đăk Nông

  (Dân Việt) - Với danh nghĩa trồng rừng và bảo vệ rừng, hàng chục doanh nghiệp ở Đăk Nông đã đẩy người dân vào cảnh mất đất, mất nhà. Sau khi được giao hàng chục nghìn ha đất lâm nghiệp, họ bỏ mặc cho rừng bị phá với diện tích lớn...
 • Kỳ Anh Trang gây “sốc” về đề tài đồng tính nữ

  Kỳ Anh Trang gây “sốc” về đề tài đồng tính nữ

  (Dân Việt) - Sau hơn một năm “Nam tiến”, ca sĩ Kỳ Anh Trang (Sao mai Điểm hẹn 2010) vừa ra mắt music video đầu tay “Nỗi buồn em mang” với nhiều hình ảnh khá “sốc” về đề tài đồng tính nữ. NTNN đã trò chuyện với Kỳ Anh Trang.
 • Dịch heo tai xanh lan sang Hội An

  Dịch heo tai xanh lan sang Hội An

  (Dân Việt) - Ngày 4.10, Trạm Thú y TP Hội An, Quảng Nam tiến hành tiêu hủy khẩn cấp 26 con heo thịt của hộ ông Nguyễn Chớ (phường Cẩm An) do mắc dịch tai xanh.
 • Công Vinh: Kể cả Thủy Tiên, không ai có quyền nói thay tôi

  Công Vinh: Kể cả Thủy Tiên, không ai có quyền nói thay tôi

  "Tất cả những thông tin về tôi, chỉ khi nào tôi nói ra mới là chính xác. Còn những lời của bất kỳ ai, dù là Thủy Tiên đều không chuẩn xác. Không ai có quyền nói thay tôi được hết!".
 • Sản xuất thành công vaccin Rota phòng tiêu chảy

  Sản xuất thành công vaccin Rota phòng tiêu chảy

  (Dân Việt) - Ngày 18.7, PGS-TS Lê Thị Luân - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, sản xuất vaccin và Sinh phẩm y tế Việt Nam cho biết: Đây là lần đầu tiên Việt Nam tiến hành sản xuất và đưa vào thử nghiệm thành công vaccin Rota phòng ngừa tiêu chảy cho trẻ.