Chủ đề nóng

Nâng cao vai trò tổ chức Hội

Chủ nhật, ngày 08/06/2014 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 6.6, đoàn kiểm tra T.Ư Hội NDVN đã có buổi làm việc với Hội ND TP.Cần Thơ về kết quả công tác hội và phong trào ND 6 tháng đầu năm và một số chương trình trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014.
Bình luận 0

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Hội ND thành phố đã phối hợp với chính quyền, đoàn thể, các ngành trợ cấp khó khăn và vận động quà tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo được 4.640 phần quà trị giá trên 1 tỷ đồng; vận động xây mới 61 cây cầu, sửa chữa, làm mới 63km đường giao thông nông thôn; có 1.258 ND hiến gần 45.000m2 đất...

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Hồng Lý - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN đánh giá: “Nhìn chung đến thời điểm này về công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Hội và phong trào ND trong 6 tháng đã cơ bản hoàn thành. Bên cạnh đó, vẫn còn một số hạn chế Hội đã nhận thấy, mong rằng thời gian tới sẽ có được những giải pháp khắc phục. Phải có nhận thức đúng mới có hành động đúng, cho nên tiếp tục đề cao công tác vận động, tuyên truyền để nâng cao vai trò của tổ chức Hội”.

Nông thôn Ngày nay (Chúc Ly)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem