Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Vấn đề ở chỗ các súc thịt lợn được đông lạnh từ năm 1982.
Phản ứng với thông tin, Hải quan Serbia tuyên bố sẽ dùng mọi biện pháp để ngăn chặn số hàng này lọt vào thị trường đất nước. Tuy nhiên, thịt không khó xuất hiện ở Serbia bằng những tuyến vận chuyển bất hợp pháp, chuyện rất dễ xảy ra ở Kosovo.
Cổng thông tin Agroservis là người đầu tiên viết về sự xâm nhập vào Serbia của thịt lợn được đông lạnh cách đây 34 năm, nhưng không ai xác định được khách hàng đặt mua 600 kg thịt.
Như người dùng mạng xã hội chia sẻ, thịt từ các kho của Mỹ được đưa vào cảng Bar đã 15-20 năm trở lại đây và các công ty chế biến thực phẩm Serbia mua lại. Giá mỗi cân chỉ từ 50 cent đến 1 euro. Tuy nhiên, họ cho biết, nghiên cứu chi tiết chủ đề này "là việc làm nguy hiểm bởi nhiều lý do."