Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan đã chọn Claire Ptak, một nữ đầu bếp nổi tiếng ở London làm bánh cưới phục vụ hôn lễ của mình. Được biết những chiếc bánh do Claire Ptak làm đều sử dụng nguyên liệu hữu cơ có lợi cho sức khỏe, ít sử dụng đường, toàn bộ trái cây đều sử dụng theo mùa. Chiếc bánh cưới mang hương vị của mùa xuân, phủ đầy kem bơ, vị chua dịu của chanh và trang trí bằng hoa tươi.
Claire Ptak đến từ San Francisco và chủ tiệm bánh Violet Bakery ở Hackney, London. Tiệm bánh này từng được hôn thê của hoàng tử Harry phỏng vấn cho trang Thetig.com. Đó có thể là lý do tại sao cặp đôi này lại quyết định chọn Claire Ptak làm bánh cho mình.
Có lẽ chính phong cách làm bánh đặc biệt thiên về tự nhiên, có phần mộc mạc đã tạo nên một sự khác biệt lớn. Những giá trị ý nghĩa từ nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu, mùa vụ, hương vị đã khiến cho Meghan rất yêu thích tiệm bánh nhỏ xinh này.
Năm 2011, trong lễ cưới của hoàng tử William và công nương Kate, cả hai đã chọn chiếc bánh trái cây 8 tầng theo như truyền thống, được trang trí bằng 900 bông hoa làm từ đường.
Vào ngày 19/5 sắp đến, hoàng tử Harry và hôn thê của mình sẽ chia sẻ chiếc bánh thế kỷ trong lễ cưới tại nhà thờ St George, lâu đài Windsor.
Những chiếc bánh cưới này sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả với ý nghĩa đằng sau nó.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.