Chủ đề nóng

Ngắm Nha Trang trên khinh khí cầu khổng lồ

Chủ nhật, ngày 29/04/2012 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiều 26.4, Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang đã đưa dịch vụ bay cùng Khinh khí cầu ngắm phố biển Nha Trang vào phục vụ du khách trong dịp lễ 30.4 và 1.5, tại Công viên bờ biển, phía bắc cầu Trần Phú, Nha Trang.
Bình luận 0

Đây là lần đầu tiên trên bãi biển Nha Trang dịch vụ bay cùng khinh khí cầu đi vào hoạt động, tạo điều kiện cho du khách và người dân địa phương được ngắm phố biển từ trên cao.

Giá một lần được bay cùng khinh khí cầu cũng khá “mềm”, chỉ 120 ngàn đồng/người lớn và 90 ngàn đồng/trẻ em, giá vé cũng sẽ được giảm gần 20% nếu du khách muốn bay vào buổi sáng.

Cầu Trần Phú từ độ cao 70m

Được biết, chiếc khinh khí cầu có một không hai tại Việt Nam này trị giá 1,2 triệu euro, do một công ty sản xuất khinh khí cầu chuyên nghiệp của Pháp thực hiện.

Khinh khí cầu như một bóng bay khổng lồ này có đường kính 22m, được làm bằng 46 tấm nhựa đặc biệt chống cháy và chịu được áp lực mạnh, được nối với 48 sợi neo nhỏ và 8 dây cáp lớn dài từ 150- 300m.

Khoang hành khách làm bằng thép có sức chứa từ 25 đến 30 hành khách cùng lúc bay lên độ cao 150m để du khách có thể ngắm Nha Trang, cùng các danh thắng như Tháp Bà Ponagar, Cầu Trần Phú, sông Cái Nha Trang...

Chiếc khinh khí cầu này đã được Hiệp hội Hàng không Pháp xác nhận là đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế.

 
Sông Cái Nha Trang, đoạn đổ ra biển với Tháp Bà Ponagar và những xóm chài ven cửa biển từ độ cao 150m
Cầu Trần Phú và những công trình khách sạn dọc đường biển Trần Phú
Xóm Cồn thuộc phường Xương Huân, khu dân cư “già” nhất thành phố
Khinh khí cầu có thể bay lên đến độ cao tối đa 150m
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem