Chủ đề nóng

Ngân Khánh tung tăng cùng bạn nhảy 19 tuổi

Thứ sáu, ngày 03/01/2014 20:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Ngọc nữ” của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã tiết lộ một số động tác nhảy trên sàn tập và chắc chắn sẽ gây ấn tượng vào đêm mở màn tới. Ngân Khánh cho biết, cô cảm thấy rất ăn ý với bạn nhảy 19 tuổi của mình.
Bình luận 0

Kristian mới bước vào tuổi đôi mươi, tính cách có phần trẻ con ngoài đời, đôi khi chính Ngân Khánh lại phải chăm sóc, là "chỗ dựa" cho anh, nhưng khi vào tập luyện Kristian lại là người đàn ông chững chạc, vô cùng nghiêm túc trong công việc, anh cũng là người giúp Ngân Khánh tiến bộ lên hàng ngày.
Kristian và Ngân Khánh tay trong tay trên sàn tập.
Tiết mục mở đầu cho một chuỗi liveshow của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Ngân Khánh và Kristian sẽ cống hiến hết mình với một điệu nhảy được đầu tư khá kỹ, họ đã tập luyện trước cả vài tháng, ngay khi ký hợp đồng tham gia chương trình.
Ngân Khánh hứa hẹn sẽ xuất hiện với những bộ trang phục độc quyền của NTK Huy Trần. Huy Trần và Ngân Khánh đã làm việc rất nhiều lần, cả tranh cãi và thay đổi mới chọn được trang phục trình diễn cho đêm đầu tiên để không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
Đùa giỡn cùng Thu Thủy trong lúc giải lao.
Ngoài được chú ý bởi vẻ đẹp trai như một Hot Boy, Kristian còn là một trong những vũ công giỏi nhất trong mùa giải lần này, anh từng vô địch nhiều giải thưởng trong nước. Năm ngoái Kristian nhảy cặp với Maya, nhưng rất tiếc sự kết hợp không ăn ý đã khiến đôi nhảy dừng bước sớm.
Ngân Khánh – Diễm My
Uy Uy - Ảnh: Hải Nguyễn (Uy Uy - Ảnh: Hải Nguyễn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem